Xem Tướng Mặt Đàn Ông Nghèo Hèn Chính Xác Nhất

Nội dung chính [Hiện]

Người đàn ông có tài đến mấy cũng không khá lên nổi vì tướng mặt nghèo hèn này. Tướng nghèo hèn được nhiều người quan tâm, tuy nhiên Tâm sinh tướng nên các bạn cũng không cần phải lo lắng khi có những nét tướng như vậy. Chỉ cần tâm sáng, chịu khó tu tập sẽ vận mệnh sẽ thay đổi

Xem Tướng Mặt Đàn Ông Nghèo Hèn Chính Xác Nhất

Cung tài lộc có nốt ruồi hoặc bớt

Nếu các bạn chưa biết thì Cung tài lộc là chỉ vị trí trán, hướng về phía sống mũi nhưng vẫn nằm trên vùng lông mày.

Cũng giống như phụ nữ, tại vị trí này nếu người đàn ông có nốt ruồi hoặc bớt đen thì đây là điềm báo của một số phận dù rất tài giỏi nhưng cuối cùng thì làm ăn vẫn không thể khấm khá lên được. Đôi khi họ cố gắng chăm chỉ nhưng số phận đã định nên chị em hãy cân nhắc khi chọn bạn đời nếu bạn là một người mong muốn 1 cuộc sống giàu sang, phú quý.

Xem thêm: Thơ phú 12 cung tướng số trên khuôn mặt

Ấn Đường có nhiều nếp nhăn hoặc lông mày che khuất, màu sắc tăm tối

Ấn đường ngoài việc thể hiện đường tiền tài còn thể hiện cả tính cách cơ bản của một con người, qua đó cũng phần nào thể hiện đường công danh sự nghiệp của họ. Một ấn đường đẹp là một ấn đường rộng có khoảng cách rộng từ một ngón rưỡi đến hai ngón tay.

Một ấn đường vuông vức, đầy đặn thể hiện chủ nhân là người phóng khoáng, ngược lại người có ấn đường hẹp là người có lòng dạ hẹp hòi, thường hay than thân trách phận mà không thể tìm cách phát triển bản thân, thường hay trách thời thế không biết trọng dụng nhân tài. Với suy nghĩ như vậy, người này khó có thể làm lên chuyện lớn, cuộc sống thường ngày cũng hay rơi vào cảnh túng thiếu tiền bạc.

Ngoài ra đặc điểm ấn đường tối, đen cũng thể hiện chủ nhân của ấn đường này không có tiếng nói, sức hưởng tới mọi người. dù bản thân họ có thực lực nhưng chung quy vẫn không thể tạo được uy quyền trong công việc, dẫn đến khó khăn trong con đường thăng tiến công danh sự nghiệp.

Cung huynh đệ của người đàn ông có tướng nghèo khó

Cung huynh đệ bất ổn

Các cụ có câu “giàu nhờ bạn, sang nhờ vợ”, cung mệnh anh em huynh đệ của một người đàn ông cũng thể hiện rất nhiều điều liên quan đến đường công danh của người đàn ông, cung này sẽ được xem thông qua đặc điểm của cặp lông mày. Một cặp lông mày rậm, nhưng các sợi lông mọc lởm chởm, không ngay ngắn, đường lông mày lại không rõ ràng cùng với đôi mắt cỏ vẻ hung dữ thể hiện đây là một người có số mệnh nghèo khó. 

Tính cách của những người này có phần sốc nổi, bốc đồng, khi làm việc không cân nhắc hậu quả trước sau, hay đơn thương độc mã nên luôn gặp trở ngại khó khăn. Lại thêm tính tình có phần ích kỷ, sẵn sàng hãm hại phản bội bạn bè nên con đường phát triển của người không dài hạn.

Cung huynh đệ quá ngắn, mỏng và thưa

Lông mày của người đàn ông nếu có hình chữ bát là số phận cuộc đời do chính họ chọn, nếu biết tu dưỡng đạo đức đi theo con đường chân chính thì ắt sẽ giàu sang phú quý. Nhưng ngược lại nếu làm việc gian ác ắt sẽ có quả báo, cuộc sống sau này luôn chịu cảnh cơ hàn, nghèo đói.

Đối với những cặp lông mày mọc ngược là hiện thân của những người đàn ông có tâm địa cấu xa, luôn làm những điều ác, ngang ngược và ưu thích sự bạo lực. Những cặp lông mày mọc thưa có một chủ nhân là kẻ xảo quyệt, hay nịnh bợ lẻo mép, lạm dụng quá đà khiến cho mọi người ghét bỏ nên lúc khó khăn khó mà có người chịu giúp đỡ.

Xem tướng cung Tài Bạch

Cung Tài Bạch gồ, cong vẹo, lộ xương

Nói một cách nôm na dễ hiểu thì cung Tài Bạch chính là phần mũi. Cung Tài bạch còn có một cách gọi khác mà có thể bạn chưa biết là Thẩm biện quan, đây là bộ phận đại diện có cách đối nhân xử thế của một con người.

Tính tình của người có cung Tài Bạch lộ xương, gầy và nhọn thường cao ngạo khó gần, khó làm việc với những người xung quanh. Họ có thể dễ dãi với bản thân nhưng lại rất khắt khe với mọi người, bản chất ích kỷ chỉ luôn nghĩ đến tư lợi cá nhân.

Trước mặt cấp trên thì lại tỏ ra mình là người hiểu biết, có phần vô lý, hung hăng thích thể hiện bản thân thái quá, điều này sẽ để lại ấn tượng xấu trong mắt lãnh đạo. Những người như này cần biết khiêm tốn bản thân mình lại, khi vận may đến được quý nhân phù trợ sẽ có cơ hội phất lên.

Cung tài Bạch thấp, hếch lên

Xem tướng mặt đàn ông sở hữu nét cung Tài Bạch thấp và có phần hếch lên thì thấy tướng này có cuộc sống cơ cực nghèo khổ. Những người nàý sống khá chi li, tính toán thiệt hơn trong mọi việc.

Kiểu người này cũng thường lợi dụng sự thông minh, láu cá của mình để lừa lọc người khác, chiếm lợi về mình. Khi tâm không ngay, người đời xa lánh thì danh vọng khó mà đến được với họ.

Dái tai nhỏ

Trong xem bói tử vi thì đàn ông sở hữu tai nhỏ thường nhát gan, không dám làm chuyện lớn, họ luôn hướng về sự ổn định “ăn chắc mặc bền”, hay suy nghĩ, muộn phiền lo lắng về những khó khăn báo tố có thể xảy ra. Với một ý chí yếu đuối như vậy, những người này không thể chớp lấy cơ hội để thay đổi cuộc đời mà chỉ mãi dậm chân tại chỗ.

Xuất môi mỏng, trễ

Miệng hay còn gọi là xuất nạp quan, là nơi quyết định khả năng diễn đạt của bản thân. 

Những người có môi mỏng thường thích phán xét người khác, họ thường buông ra những lời cay nghiệt, chỉ trích mà không một chút đồng cảm, thấu hiểu. Những người này ngoài cay độc trước mặt, họ cũng thường soi mói, bàn luận về đời tư của người khác sau lưng, một người đàn ông có tính cách này dễ dễ bị mọi người ghét bỏ. 

Xuất nạp quan có xu hướng trễ xuống cũng thể hiện tướng lộ tài. Khuôn miệng không tròn trịa, đầy đặn sẽ làm cho phúc khí, tài khí theo đó trôi hết ra ngoài, căn bản là không thể tích lũy tài lộc cho bản thân.

Mắt không cân đối, nhiều lòng trắng

Mắt hay giám sát quan không cân đối. Những người có đôi mắt nhỏ ti hí thường có tính tình keo kiệt, hay đa nghi, đôi mắt láo liên, tráo trở cũng thể hiện là một người không đáng tin.

Xương mặt to, da mặt mỏng

Đàn ông có xương mặt to nhưng da mặt mỏng cũng có một cuộc đời vất cả, cuộc sống bần túng, nghèo khổ. Sự vất vả tha hương cầu thực cũng khiến cho sức khỏe suy yếu, nếu không cẩn thận dễ phải bỏ mạng nơi phương xa.