Giải mã nhân tướng học trên gương mặt qua 12 cung

Nội dung chính [Hiện]

Nhân tướng học là khoa học nghiên cứu mối liên hệ giữa các đặc điểm trên khuôn mặt và tính cách, vận mệnh của một người. Trên khuôn mặt được chia thành 12 cung, mỗi cung tương ứng với một phần trên gương mặt và hé lộ những bí ẩn thú vị về cá tính của chúng ta. Nhân tướng học chỉ là một góc rất nhỏ nghiên cứu về các cung mệnh trên gương mặt. Và những yếu tố này sẽ có sự liên quan đến vận mệnh, công việc, đời sống,…của con người.

Giải mã ý nghĩa 12 cung trên khuôn mặt theo nhân tướng học

Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng khám phá và giải mã bí mật đằng sau 12 cung trên gương mặt theo học thuyết nhân tướng học.

Ý nghĩa Cung Mệnh

Nằm ngay khu vực Ấn đường, nếu Ấn Đường tươi sáng thì tư chất thông tuệ, kèm theo trán tốt sẽ phú quý song toàn. Ngược lại nếu trán, Ấn Đường đều trũng thấp thì khó tránh được nghèo khổ, vất vả.

Tuy nhiên phần ấn đường này sẽ rất nguy hiểm nếu bạn nhờ đến sự can thiệp của thẩm mỹ. Hiện chỉ có duy nhất dòng sản phẩm của Profhilo có thể được tiêm ở phần trán. Nhờ vậy mà chúng ta có thể làm đầy đặn và sáng sủa ấn đường hơn.

Ý nghĩa Cung Quan Lộc

Ở ngay giữa trán (Chính Trung) thể hiện địa vị, công danh sự nghiệp. Nếu Chính Trung sáng sủa, trán rộng thì cuộc đời làm quan rộng mở. Nhưng nếu Chính Trung lõm khuyết, trán hẹp thì con đường đời trắc trở.

Để khắc phục được những nhược điểm thì hiện nay có thêm các dịch vụ như tạo trán tài lộc. Ngoài việc cấy tinh chất khiến trán đầy hơn. Còn có một số nơi sẽ triệt bớt đi phần tóc khiến vùng này bị thu hẹp. Sau triệt sẽ tạo cảm giác trán cao ráo, rộng mở hơn.

Ý nghĩa Cung Tài Bạch

Là bộ vị mũi, đầu mụn tròn đầy không quá nhọn là dấu hiệu của người giàu sang. Thịnh vượng về tài lộc, công danh, giỏi kiếm tiền. Thể hiện khả năng tài chính đối với nam giới, nói lên được người có chí, tài năng và giàu có.

Còn với nữ thì mũi là Phu Tinh, có thể đoán được của người chồng sau này. Người nữ sở hữu dáng mũi thon đẹp ở sống, đầu mũi có thịt sẽ dễ thu hút được chồng giàu sang. Đó cũng là lý do vì sao nhiều chị em rất thích phẫu thuật nâng mũi. Không chỉ giúp gương mặt có điểm nhấn mà còn rộng mở đường tình duyên, gia đạo.

Ý nghĩa Cung Phụ Mẫu

Là vị trí hai bên góc phải và trái của trán, nhưng nên quan sát khu vực Nhật và Nguyệt giác. Hai bên trán đầy đặn, sáng sủa thì cha mẹ khỏe mạnh, cuộc sống đầy đủ. Tuy nhiên nếu 1 bên mờ 1 bên sáng tức là 1 trong 2 người đang gặp vấn đề.

Ở phần trán nói lên rất nhiều điều về con người, cuộc sống và mối quan hệ xung quanh của chúng ta. Đó cũng là một điều dễ hiểu khi rất nhiều khách hàng mong muốn sở hữu một chiếc trán đẹp. Đẹp ở đây là đầy đặn, sáng sủa và cân đối so với tổng thể gương mặt.

Ý nghĩa Cung Huynh Đệ

Ở vị trí lông mày, cho thấy mối quan hệ anh chị em trong nhà. Khi xem tướng phần mắt thì thường sẽ xem dáng lông mày kết hợp với khung xương nằm bên dưới. Người có xương lông mày cao, mắt thường sẽ sâu hơn.

Người có dáng lông mày thanh, sợi không dài không ngắn, nằm cách nhau đều. Dài vừa phải đến qua khỏi đuôi mắt thì tức là anh em người này hòa thuận. Một số dáng mày như màu xoắn ốc, lông mọc ngược,…sẽ là những điềm báo về tình cảm anh em.

Để khắc phục những dáng mày chưa đẹp này đa phần mọi người sẽ thực hiện trang điểm hoặc thêu khắc mày. Với trang điểm thì sẽ mất nhiều thời gian và phải lặp đi lặp lại mỗi khi cần. Với thêu hoặc khắc sẽ nhanh hơn chi phí không quá cao, vừa phải và dùng được lâu.

Ý nghĩa Cung Phúc Đức

Nằm ở sát phía vào rìa trán và cuối đuôi lông mày. Cung Phúc Đức có hai thuyết nhưng sẽ thể hiện sự phú quý, công danh. Cung phúc đức tươi sáng là người có tổ tiên phù trợ, cả đời hưởng lộc quý.

Để cung phúc đức có dáng đẹp bạn có thể cân chỉnh dáng mày. Kết hợp với tiêm làm đầy phần thái dương và trán. Đây sẽ là những giải pháp để gương mặt có thêm được vận khí may mắn và tài lộc.

Ngũ quan cân đối là một tiêu chí về cái đẹp mà ai trong chúng ta cũng hướng đến. Hai chữ “cân đối” không chỉ nói đến yếu tố đẹp mà còn nói đến hòa hợp với tổng thể. Sự hòa hợp này sẽ giúp bạn thu hút được cả may mắn, tài lộc và cả sự yêu quý của những người xung quanh.

Ý nghĩa Cung Thiên Di

Ngay sát bìa trán phía trên, thể hiện cho sự di chuyển, giao tiếp trong xã hội. Theo nhân tướng học đây là một dấu hiệu để xem người đó có khả năng xuất ngoại, đi làm xa có thành công hay không. Vì cung ở vị trí khá khuất nên cần kết hợp với những cung khác để xem được chính xác hơn.

Người sở hữu cung thiên di đầy và sáng sẽ có cơ hội đi xa làm ăn và sinh sống tốt hơn. So với người có phần trán lõm, gồ ghề hoặc xám xịt. Dù có đi xa thì việc làm ăn cũng không thuận lợi, dễ gặp thị phi. Nhất là không được bất kỳ ai giúp đỡ, lênh đênh và chông chênh.

Ý nghĩa Cung Tật Ách

Nằm ở khu vực sống mũi, thể hiện sức khỏe và bệnh tật. Cụ thể là chúng sẽ nằm ở khu vực chân cánh mũi vị trí Niên thượng và Thọ thượng. Nếu khu vực này cao, ngay ngắn và thẳng xuống thì vượt qua và ít bệnh tật. Còn sống mũi thấp, lệch thì dễ bị bệnh và khó có thể trường thọ.

Nếu bạn cảm thấy cánh mũi của mình khá to, khiến cho dáng mũi kém thon gọn. Bạn có thể nâng cao sống mũi bằng sụn để trông dáng mũi có được độ thanh. Nếu cánh mũi quá dày và thô cần đến việc cắt cánh thì nên cân nhắc với bác sĩ. Cắt ở một độ vừa phải để tổng thể cân đối và đạt được độ tốt trong nhân tướng học.

Ý nghĩa Cung Điền Trạch

Ở khu vực giữa lông mày và mắt, tương tự cung Phúc Đức cũng có hai thuyết đều thể hiện cho tiền tài, vật chất. Hầu hết xung các cung xung quanh vùng mắt, trán đều có ảnh hưởng đến tiền tài, của cải của chúng ta.

Cung điền trạch sẽ được tính từ mắt đến rìa lông mày. Vùng này sáng và rộng là người thừa hưởng được của cải ông bà, cha mẹ để lại. Để cải thiện vùng này thường chúng ta sẽ thực hiện các dịch vụ như cắt mí, nhấn mí. Xử lý các vấn đề da dư, nếp mí nhỏ giúp trẻ hóa đôi mắt, vùng mắt cũng đẹp và sáng hơn.

Ý nghĩa Cung Tử Tức

Nằm ở phía tuyến lệ dưới mắt, thể hiện khả năng sinh con và mối quan hệ với con cái sau này. Nếu Lệ Đường đầy đủ, tươi tắn thì con cái được hưởng phúc lộc tự nhiên, trái lại mà sâu hỏm, thô sạm là biểu hiện con cái không ra gì. Kết hợp với nhân trung để biết được duyên với con cái, có hiếu thuận hay không.

Vùng mí dưới là khu vực dễ gặp các vấn đề như thâm quầng, bọng mắt, da dư nhiều,… Thâm quầng khiến mí dưới sạm đi thần sắc mắt kém tươi tắn. Bạn có thể cải thiện bằng các phương pháp như thu da mí dưới, trẻ hóa bằng sóng RF, Hifu,…

Ý nghĩa Cung Phu Thê

Nằm ở phía 2 đuôi mắt, thể hiện mối quan hệ vợ chồng, tình duyên sớm muộn và sự hạnh phúc trong lứa đôi. Người sở hữu đuôi mắt trên nền gương mặt đầy đặn, hồng hào sẽ gặp được ý trung nhân như ý, cuộc sống hôn nhân viên mãn. Ngược lại, người có đuôi mắt cụp, ngắn, hoặc nền dương mặt lõm hóp sẽ gặp nhiều trắc trở trong đời sống hôn nhân. Bạn có thể thay đổi khuyết điểm này các dịch vụ như mở góc mắt ngoài. Xóa nhăn đuôi mắt bằng botox hoặc các công nghệ sóng RF, Hifu giúp trẻ hóa vùng mắt.

Ý nghĩa Cung Nô Bộc

Nằm ở dưới khóe miệng tới cằm, thể hiện khả năng làm chủ của mỗi người, hay sự hỗ trợ giữa bản thân với người quen biết. Vị trí đích thực của cung nô bộ là ở vị trí địa các. Người sở hữu địa các đầy đặn, cân đối dễ dàng được quý nhân giúp đỡ. Và ngược lại người có địa các lõm, thấp,… sẽ gặp nhiều khó khăn trên đường đời.

Nhất là phần địa các có vết hằn, nứt tự nhiên sẽ gặp những người cấp dưới phản bội, không có tài năng. Ở phần cằm này để thay đổi những khuyết điểm trên bạn có thể tham khảo các dịch vụ như:

Kết luận

Ngũ quan cân đối là một tiêu chí về cái đẹp mà ai trong chúng ta cũng hướng đến. Hai chữ “cân đối” không chỉ nói đến yếu tố đẹp mà còn nói đến hòa hợp với tổng thể. Sự hòa hợp này sẽ giúp bạn thu hút được cả may mắn, tài lộc và cả sự yêu quý của những người xung quanh. Nhân tướng học chỉ là một góc nhìn về các cung mệnh trên gương mặt. Sẽ không phải yếu tố quan trọng quyết định cuộc đời của bạn.

Khi bạn sở hữu một diện mạo đẹp, sẽ là điều kiện thuận lợi giúp bản thân vui vẻ và dễ dàng gặp được nhiều may mắn. Tuy nhiên đừng biến bản thân trở thành người lụy “làm đẹp”, hãy duy trì nét đẹp hiện tại để chúng luôn có được cái hồn của sự tự nhiên và hài hòa. Làm đẹp không xấu nhưng đừng phụ thuộc vào chúng quá nhiều bạn nhé!