Ý nghĩa của số 8 trong biểu đồ ngày sinh

Nội dung chính [Hiện]

Thần số học số 8 không chỉ dừng lại ở những con số chủ đạo, mà trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ý nghĩa con số 8 trong biểu đồ ngày sinh của bạn nói lên điều gì nhé. Như thường lệ trước tiên chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ý nghĩa thần số học số 8 và biểu đồ ngày sinh là gì trước nhé, và như thế bạn sẽ hiểu rõ hơn những gì được nói lên trong bài này.

Sau rất là nhiều những con số trong biểu đồ ngày sinh mà chúng ta đã có dịp tìm hiểu trong các bài trước thì số lần này chúng ta sẽ cùng nhau đến với con số chủ động nhất, năng động nhất trong trục tâm hồn. Đó chính là con số 8.

Như các bạn đã thấy, con số 8 này trong biểu đồ ngày sinh nó nằm ở giữa của trục tâm hồn bao gồm ba con số số 2 số 5 và số 8. Chính vì điều này số 8 nó tỏa ra một sức ảnh hưởng mang tính hai tầng về mặt tinh thần hoặc là tâm linh thì nó là con số của trí tuệ. Còn nói về mặt thể chất thì nó là con số của sự độc lập, đầy năng động. Nói một cách thần tượng thì con số 8 còn là 4 nhân 2 lên nữa, cho nên đó là hai cái hình vuông nằm chồng lên nhau, nó làm tăng lên thêm những cái giá trị của mật gọi là mặt thực tế cũng như là ốc sắp xếp cả đầu óc tổ chức của con số 4 lên một cái tần thể hiện cao hơn nữa rồi nó bộc lộ ra được cái sự kết nối gần gũi giữa con số 4 và có số 8. Mặc dù hai con số này nhìn trên biểu đồ ngày sinh thì nó hoàn toàn không có liên quan gì mà nhiều với nhau cả.

Ý nghĩa con số 8 trong biểu đồ ngày sinh

Không có con số 8 trong biểu đồ ngày sinh?

Những biểu đồ ngày sinh nếu hoàn toàn không có con số 8 thì nó sẽ thể hiện rằng những người này cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt được cái độ độc lập hoặc là trí tuệ đáng mơ ước, làm cho cuộc sống của họ thêm sáng sủa hoặc là thêm hạnh phúc như họ mong muốn.

Thực ra không có con số 8 thì không có nghĩa là bạn không có trí tuệ, cũng không có nghĩa là bạn không có máu độc lập. Điều đó chỉ chứng minh rằng bạn sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa để bạn có thể đạt được một sự cân bằng về toàn diện và nói về điều này thì các bạn hoàn toàn có thể học hỏi một vài điều để mà thông qua cái sự học hỏi đó. Các bản lĩnh hội được những điều hay, lẽ phải, đặc biệt là các bạn nên gửi mình vào những chuyến đi. Bởi vì mục đích của số 8 là di chuyển để học hỏi, cho nên nếu các bạn đi và thông qua những chuyến đi đó không phải chỉ để bạn ăn uống, ngủ nghỉ và bạn còn học hỏi được những cái điều gì hay những thông điệp gì giá trị. Đó là lúc bạn đang đến, con số tám não và trong cuộc đời mình rồi.

Có một con số 8 trong biểu đồ ngày sinh mang ý nghĩa gì?

Khi mà bạn có một con số 8 trong ngày sinh của mình. Nhắc lại một lần nữa thì đối với tất cả mọi con số, từ số 3 tới số 9 trong biểu đồ ngày sinh có một con số là vừa đẹp nhất, vì có 1 con số 8 trong biểu đồ ngày sinh thì người tích cực thì sẽ có tính tỉ mỉ là hệ thống đào đâu ra đó, nhưng nếu họ không thích cực thì có người có một số 8 sẽ tỏ ra hờ hững và không ổn định. Tính chú ý và chi tiết quan tâm thì hiệu quả thực tế của từng chi tiết nhỏ là một bản chất tự nhiên của những con người có một con số 8.

Biểu đồ ngày sinh có 1 số 8

Đây cũng là một khía cạnh của trí tuệ thực tiễn được thể hiện dưới sự phát triển độc lập của họ. Tuy nhiên, nếu như những người này lại chọn sống theo một hướng tiêu cực thì họ trở nên lắt lay, cảm xúc không ổn định, dễ bực bội, dễ bức xúc và hệ quả là đưa đến nhiều cái sự thay đổi trong công việc, rồi thay đổi nhà, thay đổi cửa, thay đổi cả những mối quan hệ và không có được những mối quan hệ lâu dài và ổn định.

Trường hợp có hai con số 8 trong biểu đồ ngày sinh

Nhắc lại một lần nữa ở bài trước có chia sẻ rằng theo trường phái thần số học Pythagoras thì từ con số 6, số 7, số 8, số 9, mỗi một con số đều mang một giá trị hai mặt, có nghĩa là về mặt tích cực thì nó như thế này, về mặt tiêu cực nó sẽ như thế này và khi bạn có được một con số đó ở trong người bạn, thì khi bạn muốn chọn đi hướng nào đó là chọn lựa của bạn.

Những người này cũng có ý thức rằng cái độ tinh nhạy và họ có được trong lĩnh vực đó không được làm họ trở nên độc tài vì vì sự tự tin quá độ là chỉ có một mình ta mới làm được như dậy mà thôi. Bởi vì điều này sẽ dẫn đến mâu thuẫn, cảm xúc với những gì nằm trong bản thân họ, làm cho họ trở nên bất định, tinh thần không ổn định được, tinh thần dễ xảy ra bứt rứt. Tiếp theo nữa, họ sẽ có nhu cầu tìm đến bản chất, đến sự thật tận cùng cũng như họ có một cái khát khao đạt được cái trí tuệ và điều này cũng cũng là một sự kích thích làm cho họ bị bứt rứt.

Ý nghĩa của biểu đồ ngày sinh có 2 số 8

Nhưng theo một chiều hướng tích cực, bởi vì người nào mà có bức rất muốn tìm đến, muốn khát khao tìm ra trí tuệ thì dĩ nhiên sẽ có những con đường để dẫn họ đến những cái điều đó. Nó sẽ làm cho những người có hai con số 8 rất là muốn đi đó, đi đây để thông qua những chuyến đi đó thì họ sẽ lĩnh hội được cái sự thông thái. Họ sẽ có được những cái trí tuệ và họ có thêm kiến thức. Nếu mà lúc trẻ mà họ không có được đi nhiều thì họ vẫn sẽ nuôi dưỡng một cách âm thầm điều này.

Nhưng khi họ cũng không biết họ sẽ có những cái ẩn ức từ trong lòng có thể phát triển, trở thành một cái sự bức xúc ngày càng trầm trọng hơn và điều này có thể gây ra một cảm giác bị trói buộc. Chỉ khi nào mà có cơ hội để đó đi đây thì họ mới có thể tìm lại được chút ít an yên trong tâm trí. Nói một cách cụ thể hơn, những người mà có hai con số tám là những người tìm được sự an trong sự di chuyển.

Những người có ba con số 8 trong biểu đồ ngày sinh.

Người có 3 con số 8 (888) thì cái cảm giác bồn chồn, bứt rứt và khó chịu đưa đến những cái khía cạnh tiêu cực thường gặp hơn, phổ biến hơn là đối với các khía cạnh tích cực hay cảm thấy là cái cuộc sống này nó quá thiếu định hướng và rất dễ tức giận.

Họ sẽ trở thành nạn nhân của một cái bi quan đến cùng cực. Rất khó mà để đem họ lại được về với sự tích cực. Vì vậy, những người này cần rất nhiều sự yêu thương, rất nhiều những sự hướng dẫn một cách nhẹ nhàng để học tập có một cách nhìn tích cực, rộng mở hơn về cuộc sống, lạc quan hơn về cuộc đời.

Và suy cho cùng, cái điều mà họ cần hiểu thấu được thông qua cuộc sống này vẫn đang tiếp diễn trước mặt họ thôi, cho dù họ chọn sống tích cực hay chọn tiêu cực, cho nên nếu chọn sống tiêu cực thì họ sẽ chìm đắm trong một thế giới rất là âu lo, tức giận, buồn đau. Nó không chỉ ảnh hưởng tới năng lượng của họ mà nó có thể là làm cho sức khỏe của họ bị suy giảm, để từ đó những căn bệnh có thể làm ngã gục họ hồi nào không hay

Ý nghĩa biểu đồ ngày sinh có 3 số 8

Và trong một thời đại mà rất nhiều những năng lượng được cộng hưởng chung có thể làm ra chuyện lớn giống như từ năm 2020 trở đi, nếu như nhiều con người có những con số lớn như là số 3, số 8 mà họ không ý thức họ dịch chuyển về hướng tích cực thì thậm chí những năng lượng tiêu cực từ họ tỏa ra có thể làm ảnh hưởng và làm tác hại đến trường năng lượng chung của cả trái đất này.

Nói một cách dễ dàng cho các bạn tưởng tượng, người ta nói là “đời cái bể khổ” bây giờ đúng, sai, ai cần biết nhưng có đúng không? Ai tới đời này cũng phải trải qua một vài những niềm vui, nỗi buồn thì thay vì những người có 3 số, 8 nó ngồi đó than thôi.

Với những người có ba con số tám mà biết hướng về hướng tích cực thì mỗi một ngày họ sống là một ngày ngập tràn những năng lượng tích cực và một cái cảm giác rất là độc lập. Họ lĩnh hội được nhiều điều khiến họ có thể mở mang trí tuệ rất là tuyệt vời và ngay cả mặc dù họ thích đi di chuyển, rất năng động, họ vẫn có một sự bình ổn và niềm vui chan chứa từ trong bản thân mình khiến cho họ có rất nhiều bạn bè. Cái này nói ra là để vẽ một bức tranh tươi sáng chứ còn tiến sĩ A.Phillips nói rằng thật không may là số lượng người mà biết nhìn ra hướng sáng để mà sống tích cực và nhiều bạn bè với một cái nhìn rộng mở như vậy so với lượng người mang sóng tiêu cực mà còn để cho tiêu cực xâm chiếm lấy mình, nó mới là tỷ lệ rất thấp. Đó là cách người tiêu cực chắc được một, hai người so với tám, chín mười người, còn lại là còn chìm đắm trong tiêu cực.

Cho nên nếu ngày hôm nay bạn đã đủ duyên, bà nghe được tới cái phần này rồi và bạn đang ngẩu nhiên là bạn đang có 3 con số 8 thì rốt cuộc bạn chọn hướng nào bạn muốn ở lại trong tiêu cực hay là bạn muốn dịch chuyển để bạn chuyển sang một cuộc đời đầy tích cực, đầy ánh sáng, đầy an vui.Đó là học việc của bạn.

Người có bốn con số 8 (8888) trong biểu đồ ngày sinh

Trường hợp này thật sự là cũng giống như rất nhiều những con số khác, nó đã trở nên rất thái quá rồi. Và ngươi có 4 con số 8 thường là những người cực kỳ năng động, đôi khi gọi là tăng động luôn cũng đúng. Khi còn nhỏ thì các bé có 4 số 8 không bao giờ ngồi yên một chỗ. Bởi vì có những hành động rất là bất thường làm cho các bé dồn nén cảm xúc.

Vậy thì các bé ngay từ những khi rất nhỏ cần được dạy phát triển khả năng định phương hướng cho chuẩn xác và nên được thực tập tìm đường cho thường xuyên cho khi đến khi các bạn đủ lớn tự đi đó, đi đây mới thỏa mãn được cái máu bứt rứt trong người .

Các bạn sẽ nhớ rằng là nếu như mà nó là một loại năng lượng, về khao khát trí tuệ, khao khát, về cái sự độc lập và tự nhiên trong con người mình, kiểu gì nó cũng sẽ phát tác. Vậy thì khi chúng ta hiểu chúng ta dùng Thiền để chúng ta tĩnh tâm lại. Đó cũng là cách thức để cho chúng ta từ từ hóa giải bớt những con số 8 với rất nhiều những năng lượng gọi là bứt rứt, với lại tăng động ở trong con người mình nữa. Và để ôn lại bài cũ, các bạn hãy tìm hiểu ý nghĩa số 7 trong biểu đồ ngày sinh nhé