Luận Giải Ý Nghĩa Sao Tang Môn - Duyên Nghiệp Trong Tử Vi Chính Xác Nhất Mới Cập Nhật

Nội dung chính [Hiện]

Sao Tang Môn có thể coi là một trong những sao nhạy cảm nhất trong khoa tử vi. Được gọi là bại tinh, nên mang theo nhiều ý nghĩa không tốt. Sao này thường biểu thị rằng người có sao Tang Môn đang trải qua nhiều khó khăn, phiền muộn, lo âu và lo lắng. Vị trí của Tang Môn trong bản tử vi sẽ tập trung sự quan tâm và tư duy của đương số vào cung tương ứng.

Ngoài ra, sao Tang Môn còn liên quan đến các khía cạnh khác, chẳng hạn như tang tóc, cái chết, và vấn đề về máu huyết. Nếu nó đặt ở vị trí đắc địa, nó có thể mang theo nhiều ý nghĩa tích cực, như lý luận sắc bén, can đảm, và khả năng thích nghi với mọi tình huống trong cuộc sống.

Tính chất tâm linh của sao Tang Môn và Bạch Hổ là rất đặc biệt. Tang Môn thường liên quan đến các nghiệp chướng và duyên nợ từ kiếp trước để lại, trong khi Bạch Hổ đại diện cho những thách thức trong kiếp hiện tại. Sự tương tác giữa Tang Môn và Bạch Hổ thường mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Ở vị trí đắc địa, Tang Môn có thể biểu thị tư duy sắc bén, can đảm, và tài năng để đối mặt với mọi tình huống cuộc sống. Để hiểu hơn ý nghĩa của sao Tang Môn tại các cung trong Tử Vi. Các bạn cùng Tử Vi Hội Quán tìm hiểu qua bài luận giải dưới đây

Sao Tang Môn có vị trí đứng thứ ba trong Vòng Thái Tuế, và có những đặc tính sau

 • Ngũ hành và Hóa khí: Sao Tang Môn thuộc hành Mộc và có hóa khí là Bại Tinh.

 • Vị trí ở các cung: Tang Môn đắc địa tại các cung Dần, Thân, Mão, Dậu và hãm địa tại các cung Tý, Sửu, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi.

 • Đặc tính: Tang Môn chủ về tang tóc, hình thương, bi sầu, thiệt thòi, hình thương, chủ yếu về mặt tinh thần.

 • Vai trò trong lục bộ bại tinh: Trong khoa tử vi, Tang Môn là một trong 6 sao Bại Tinh, còn được gọi là bộ lục bại tinh, bao gồm Tiểu Hao, Đại Hao, Tang Môn, Bạch Hổ, Thiên Khốc, Thiên Hư. Trong đó, Tang Môn luôn xung đối với Bạch Hổ, Tiểu Hao và Đại Hao luôn xung đối với nhau, Thiên Khốc và Thiên Hư luôn xung đối với nhau qua Trục Tý Ngọ.

Sao Tang Môn mang đến những yếu tố tang tóc, bi sầu và thua thiệt, đặc biệt là trong mặt tinh thần, và nó có mối quan hệ đặc biệt với các sao khác trong hệ thống sao của Tử Vi.

Luận Giải Sao Tang Môn

Sao Tang Môn, một trong những sao quan trọng trong hệ thống Vòng Thái Tuế, được biết đến qua sự kết hợp với các sao khác để tạo thành các tam hợp, trong đó có Tuế Phá và Điếu Khách, cùng nhau tạo thành Vòng Tang - Tuế - Điếu.

Tang Môn chủ về các khía cạnh của cuộc sống đầy buồn phiền, thua thiệt, đau thương, và tang tóc, tạo ra một tâm trạng u uất, buồn bã, và oan ức. Tuế Phá thường biểu hiện sự chống đối, uất ức, và ngang ngược, trong khi Điếu Khách thể hiện sự ham vui, ưa trình bày, và ăn chơi.

Sao Tang Môn luôn xung đối với Bạch Hổ, sao chủ về máu huyết, tai nạn, và ốm đau, làm tăng tính chất thua thiệt và thiệt thòi của Tang Môn.

Tam Hợp Tang - Tuế - Điếu thể hiện sự bất mãn với cuộc sống và sự cố gắng vươn lên. Đối diện với những khó khăn, người có Sao Tang Môn phải dũng cảm đấu tranh và đối mặt với số phận, với sự can đảm và ý trí mạnh mẽ của mình, thể hiện qua sự chống lại hiện thực và tìm kiếm giải thoát.

Khi hãm địa, Sao Tang Môn thường gây ra vết thương trên người, đồng thời tạo ra một tâm trạng lãng mạn và sâu sắc. Người mang Sao Tang Môn thường biểu hiện sự quan tâm, lắng nghe và chia sẻ cảm xúc với người khác, thể hiện sự nhạy cảm và tinh thần treo ngược cành cây.

Tuy nhiên, do gặp nhiều biến cố buồn trong cuộc sống, người mang Sao Tang Môn thường xúc động và lo lắng, với tâm trạng lặng trĩu và lo toan, khó mỉm cười và thậm chí khó trải qua những thành công trong cuộc đời một cách vui vẻ.

Xem thêm: Ý nghĩa sao Đại Hao tại các cung trong tử vi chi tiết nhất

Ý nghĩa sao Tang Môn ở cung Mệnh

Ý nghĩa Tính Tình

Tang Môn, khi đắc địa, thường biểu thị sự thấu đáo, quả cảm, can đảm, và mạnh mẽ, đi kèm với tài lý luận sắc bén và khả năng phán xét. Những người có Sao Tang Môn ở đắc địa thường có nghị lực mạnh mẽ, giúp họ vượt qua nhiều thách thức trong cuộc sống. Khi kết hợp với các sao như Tấu Thư, Lưu Hà, Văn Xương, Văn Khúc, họ thường có sự thông tuệ, biết nhiều lĩnh vực, và khả năng biện hộ và thuyết phục tốt. Các mẫu người này thích hợp với các nghề nghiệp như Quan Tòa, Thẩm Phán, Nghệ Sĩ, Luật Sư, và có thể trở thành những chính trị gia xuất sắc. Họ có hoài bão lớn và luôn khát khao làm những công việc lớn, tuy nhiên họ ít khi chịu khuất phục và luôn biết rõ mục tiêu của mình.

Khi hãm địa, Sao Tang Môn thường tạo ra một tính cách bướng bỉnh, bi quan, và buồn bã. Họ thường thể hiện sự lo lắng, lo sợ, và thiếu can đảm, dễ cảm thấy bất mãn và chống đối. Họ cũng dễ bị người khác xa lánh do tính cách này. Về mặt hình thức, họ thường có các vết tràm và bớt trên cơ thể, cùng với biểu hiện nặng trĩu tâm trạng buồn bã và u sầu.

Ở Mệnh, khi Tang Môn hãm địa, thường biểu thị một cuộc đời gặp nhiều khó khăn và nghiệp chướng từ kiếp trước. Họ thường phải đối mặt với khó khăn trong việc tìm kiếm lương duyên và thường gặp phải những thử thách và trở ngại trong cuộc sống, dẫn đến sự long đong và lận đận.

Ý nghĩa Phúc Thọ Tai Họa

Mồ Côi Sớm và Tang Tóc Trong Gia Đình: Người có Sao Tang Môn thường dễ mất cha hoặc mẹ từ khi còn nhỏ, hoặc gia đình của họ thường gặp nhiều biến cố buồn phiền, tang tóc, và chết chóc. Trong một số trường hợp xấu nhất, họ có thể mất cả hai cha mẹ từ khi còn rất nhỏ.

Ảnh Hưởng Tới Hôn Nhân và Gia Đạo: Phụ Nữ có Sao Tang Môn trong Mệnh thường gặp trở ngại trong hôn nhân và gia đạo, gặp nhiều chuyện buồn phiền và khó khăn.

Tác Động Tới Tâm Lý và Tính Cách: Sao Tang Môn ở đâu cũng có thể làm cho cung đó gặp nhiều khó khăn và buồn phiền. Họ có thể trải qua các cảm xúc như cô đơn, lo lắng, lo toan, và chịu nhiều thiệt thòi. Điều này có thể ảnh hưởng lớn đến tâm trạng và tính cách của họ.

Sự Bất Lợi Cho Gia Đình và Quan Hệ Gia Đình: Sao Tang Môn thường gây ra nhiều vấn đề cho cả cha mẹ, gia đình, anh chị em, và con cái. Các vấn đề này có thể bao gồm sự cô đơn, góa bụa, bất mãn, giam cầm, tù tội, trầm cảm, và tai nạn.

Điều Hòa Bằng Sao Hoa Giải: Tuy nhiên, nếu họ gặp nhiều sao hoa giải và Chính Tinh Đắc Miếu Vượng, họ có thể giảm bớt được những tác động tiêu cực từ Sao Tang Môn.

Nhìn chung, Sao Tang Môn thường đem đến nhiều rắc rối và khó khăn cho cuộc sống và quan hệ gia đình, nhưng nếu được kết hợp với những yếu tố tích cực khác, tác động tiêu cực có thể được giảm bớt.

Những bộ sao tốt đi cùng

Sao Tang Môn và Tấu Thư kết hợp tạo ra một bộ sao chủ về lý luận và ngôn ngữ, có tài hùng biện và khả năng diễn xuất tinh tế. Những người có sự kết hợp này thường có khả năng ăn nói lưu loát, thu hút người nghe bằng sức mạnh của lời nói. Khi Tang Môn ở vị trí Đắc Địa và được kết hợp với Xương Khúc, tài văn chương lý luận của họ có thể đạt đến đỉnh cao. Họ sử dụng ngôn từ sắc bén và gãy góc, có khả năng ngoại giao và chính trị, cũng như xử lý tình huống nhanh nhạy và phản xạ linh hoạt. Nếu có Sao Lưu Hà, trình độ ngoại giao và tài ăn nói của họ sẽ trở nên cực kỳ sắc sảo và mạnh mẽ, có thể hoạt động trong lĩnh vực ngoại giao và thương thuyết ở cấp độ quốc tế.

Sao Tang Môn và Xương Khúc cũng tạo ra một sự kết hợp mạnh mẽ về mặt văn chương và lý luận. Những người có sự kết hợp này có khả năng viết thơ và văn thơ lãng mạn, sống có trách nhiệm và có tài lý luận xuất sắc. Họ thường là những người học giỏi và có khả năng sáng tạo cao trong lĩnh vực văn chương.

Những Bộ Sao Xấu đi cùng

Khi xét về Sao Tang Môn, không thể không kể đến Bộ Tang, Hổ, Điếu, Binh. Ba sao Tang Môn, Bạch Hổ và Điếu Khách luôn xung đối và tam hợp, tạo thành một sự kết hợp mạnh mẽ. Nếu thêm Sao Phục Binh, tâm điều chủ về binh đao, chết chóc, tai nạn và hình thương. Tuy nhiên, nếu đi kèm với Thiên Đồng và Thiên Lương Đắc Miếu, có thể giảm nhẹ được tác động của những yếu tố tiêu cực này.

Khi xét về Sao Tang Môn, cũng cần xét đến các bộ sao Lưu Tang Môn và Lưu Bạch Hổ. Nếu Lưu Tang trùng với Tang Môn gốc ở cung Mệnh, năm đó sẽ đầy chuyện buồn phiền. Tình trạng từ nhẹ nhàng như mất mát đến nặng hơn như mất mạng hoặc tai họa liên tiếp có thể xảy ra.

Sao Tang Môn kết hợp với Sao Thiên Khốc tạo ra một tác động cực kỳ buồn phiền và khó khăn. Người có sự kết hợp này có thể phải đối mặt với nhiều khó khăn và vất vả trong cuộc sống, khiến họ tràn đầy nước mắt và gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm hạnh phúc.

Ý nghĩa sao tang môn ở các cung khác

Ý nghĩa sao Tang Môn ở cung Phụ Mẫu

Sao Tang Môn ở cung Phụ Mẫu mang ý nghĩa của buồn phiền và lo lắng liên quan đến cha mẹ. Khi đặt ở cung này, người có Sao Tang Môn thường phải đối mặt với các vấn đề như cha mẹ kém thọ, mối quan hệ không hòa thuận giữa cha mẹ, và bản thân phải lo lắng và suy nghĩ về tình trạng của cha mẹ. Khi kết hợp với nhiều sao xấu khác, tình trạng này sẽ trở nên càng rõ ràng và nghiêm trọng hơn.

Trong một số trường hợp, khi Sao Tang Môn đặt ở cung Phụ Mẫu, người đó có thể phải đảm nhận trách nhiệm lo toàn bộ đời đối với cha mẹ. Cha mẹ có thể dễ bị ảnh hưởng bởi các căn bệnh di truyền hoặc vấn đề về máu huyết, khiến người có Sao Tang Môn phải chăm sóc họ suốt cuộc đời.

Nếu Sao Tang Môn kết hợp với Sao Thiên Mã ở cùng một cung, điều này có thể chỉ ra rằng mặc dù cha mẹ có những vấn đề khó khăn, họ vẫn có ý chí mạnh mẽ, kiên trì trong công việc và có thể thay đổi nơi ở, thậm chí là đi xa để cải thiện tình hình của gia đình.

Ý nghĩa sao Tang Môn ở cung Phúc Đức

Tang Môn ở cung Phúc Đức mang ý nghĩa của trách nhiệm và nghĩa vụ trong việc thờ cúng gia tiên và các vấn đề tâm linh liên quan đến gia đình. Người có Sao Tang Môn ở cung này cần chăm sóc cho việc thờ cúng, tôn trọng và gánh vác trách nhiệm này, đồng thời phát triển tâm linh gia đình.

Tang Môn ở cung Phúc Đức cũng đồng nghĩa với việc người đó luôn thủ lợi thế của sao Thái Tuế, thể hiện sự nghiêm túc và nỗ lực trong việc xây dựng phúc đức cho bản thân và gia đình.

Tuy nhiên, nếu Tang Môn đặt ở cung Phúc Đức, không nên có sự kết hợp với các sao như Cô Quả và Đào Hồng, vì điều này có thể dẫn đến nhiều vấn đề về gia đình, như phụ nữ góa chồng hoặc cô đơn trong nhà. Nếu cung Huynh Đệ có thêm các sao như Cô Thần, Quả Tú, Vũ Khúc, Thất Sát, những vấn đề về cô đơn và cô độc cũng có thể xuất hiện trong gia đình anh chị em.

Ý nghĩa sao Tang Môn ở cung Điền Trạch

Tang Môn thủ ở Cung Điền Trạch, người có Sao này dễ thừa hưởng lại gia sản từ cha mẹ, đặc biệt là có thể thừa hưởng điền sản khi người thân trong gia đình qua đời. Đây là vị trí thích hợp để nhà cửa gần với các địa điểm tâm linh như nghĩa địa hoặc nghĩa trang.

Tang Môn ở cung Điền Trạch cũng liên quan đến việc đương số gặp khó khăn trong việc mua bán nhà cửa hoặc sở hữu điền sản, đặc biệt là phải lo lắng về việc quản lý và bảo vệ tài sản đất đai. Người có Sao Tang Môn ở Điền Trạch thường phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến bất động sản và có thể thích hợp với các nghề nghiệp như cò đất, kiến trúc sư, xây dựng hoặc thậm chí là việc thường xuyên chuyển nhà.

Nếu Tang Môn đi kèm với Hỏa Tinh, ngôi nhà có thể dễ bị cháy nổ hoặc gặp phải hỏa hoạn, đặc biệt là khi ở cung Điền Trạch với sự hiện diện của các sao như Tang Môn, Hỏa Tinh, Linh Tinh và Thiên Cơ.

Nếu Tang Môn ở cung Điền Trạch kết hợp với các sao như Phục Binh và Địa Không, người đó có thể gặp khó khăn trong việc sở hữu hay quản lý sản điền.

Ý nghĩa sao Tang Môn ở cung Quan Lộc

Khi Sao Tang Môn thủ cung Quan Lộc, người có Sao này thường đối diện với nhiều lo toan và áp lực trong công việc. Họ có thể cảm thấy căng thẳng và đau đáu về công việc, gặp khó khăn trong việc thư giãn và có thể gặp vấn đề về giấc ngủ. Công việc mà họ thường tham gia thường mang tính chất buồn đau như làm trong ban tang lễ hoặc làm bác sỹ tâm lý, nơi phải đối mặt với nhiều tình huống đau buồn và căng thẳng.

Nếu Tang Môn thủ cung Quan Lộc và cung Thê có sao Bạch Hổ, người này có khả năng gặp nhiều rắc rối và lo lắng trong đường hôn nhân. Họ có xu hướng trải qua nhiều thử thách và đau khổ trong mối quan hệ hôn nhân và có thể cảm thấy bất mãn hoặc buồn bã về tình yêu và hôn nhân.

Người có Sao Tang Môn thủ cung Quan Lộc thường hợp làm việc trong các ban ngành cũ, cơ quan công ty lâu đời, và họ có thể gặp khó khăn khi làm việc trong các môi trường công ty mới và hiện đại. Điều này có thể do họ cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi làm việc trong môi trường đã quen thuộc và ổn định.

Ý nghĩa sao Tang Môn ở cung Nô Bộc

Khi Sao Tang Môn đặt ở cung Nô Bộc, người có Sao này thường phải dành nhiều thời gian và năng lượng để lo lắng và giúp đỡ bạn bè. Họ có thể thường xuyên phải đối diện với những vấn đề và phiền muộn từ bạn bè, và điều này có thể gây ra sự lo lắng và áp lực trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Người có Sao Tang Môn ở cung Nô Bộc thường phải đối mặt với nhiều trở ngại và khó khăn do mối quan hệ với bạn bè mang lại. Họ có thể cảm thấy bận rộn và căng thẳng vì phải giải quyết các tình huống phức tạp liên quan đến bạn bè, và điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần và tinh thần tự tin của họ.

Ý nghĩa sao Tang Môn ở cung Thiên Di

Khi Sao Tang Môn đặt ở cung Thiên Di, người có Sao này thường phải đối mặt với nhiều thách thức và rủi ro khi ra ngoài. Họ có thể gặp phải tai nạn bất ngờ hoặc các tình huống không may xảy ra khi ra ngoài. Môi trường xung quanh họ thường gặp nhiều chuyện buồn phiền, và họ cũng có thể dễ bị mất cắp hoặc gặp phải những tình huống không mong muốn.

Người có Sao Tang Môn ở cung Thiên Di thường gặp nhiều khó khăn và trở ngại khi ra ngoài làm việc. Họ có thể gặp phải sự cản trở và khó khăn trong mọi hoạt động mà họ tham gia, và điều này có thể làm cho họ cảm thấy bất ổn và lo lắng.

Tuy nhiên, nếu Sao Tang Môn ở cung Thiên Di được hóa giải bằng cách Đắc Địa hoặc thông qua sự hiện diện của nhiều sao tốt khác, thì những rủi ro và khó khăn này có thể được giảm bớt hoặc tránh được.

Ý nghĩa sao Tang Môn ở cung Tật Ách

Người có Sao Tang Môn đặt ở cung Tật Ách thường phải đối mặt với nhiều vấn đề liên quan đến bệnh tật và tai họa xung quanh họ, ngay cả khi Tang Môn ở trong các cung Đắc Địa như Dần, Thân, Mão, Dậu.

Tang Môn ở cung Tật Ách thường báo hiệu về hai loại bệnh tật:

 • Bệnh tinh thần: Biểu hiện bằng sự căng thẳng, lo âu, u buồn, ủy mị, và bi quan. Người này có thể dễ dàng gặp phải các vấn đề tâm lý và căng thẳng về tinh thần.

 • Bệnh về thể chất: Cụ thể là về máu huyết và gân cốt, bao gồm hoại huyết, áp huyết cao, đau gân, đau tim, nhức xương, và tê thấp. Đối với phụ nữ, tình trạng khí huyết kém có thể dẫn đến các vấn đề về kinh nguyệt và tử cung, ảnh hưởng đến khả năng sinh nở.

Các vấn đề bệnh tật này sẽ trở nên nghiêm trọng hơn nếu Sao Tang Môn đặt ở cung Mệnh hoặc cung Tật Ách, ngay cả khi Tang Môn đóng ở các cung Đắc Địa như Dần, Thân, Mão, Dậu.

Ý nghĩa sao Tang Môn ở cung Tài Bạch

Người có Sao Tang Môn đặt ở cung Tài Bạch thường suốt đời phải lo lắng và suy nghĩ về tiền bạc, luôn tìm cách kiếm tiền và tạo ra nguồn thu nhập. Họ có thể dễ dàng trở nên buồn bã và căng thẳng vì tiền bạc.

Tang Môn ở cung Tài Bạch thường biểu thị về tiền bạc kiếm được thông qua những trải nghiệm buồn bã và tai họa, hoặc tiền bạc được thừa kế từ những người đã qua đời.

Ý nghĩa sao Tang Môn ở cung Tử Tức

Người có sao Tang Môn đặt ở cung Tử Tức này thường gặp khó khăn trong việc sinh con, có thể gặp phải sinh non hoặc sinh con sớm hơn dự kiến. Việc nuôi dưỡng con cũng không dễ dàng, và họ thường cảm thấy buồn bã và lo lắng về việc chăm sóc con cái. Tuy nhiên, nếu Tang Môn ở đây đắc địa, thì khả năng chăm sóc con cái sẽ tốt hơn và con cái có thể phát triển tốt.

Nếu có sự xuất hiện của các sao Kình, Sát, Không, Kiếp, có thể gặp khó khăn trong việc sinh con, hoặc có thể gặp các vấn đề liên quan đến sức khỏe của con, hoặc thậm chí là mất con.

Nếu gặp sao Thai, có nguy cơ cao về sẩy thai hoặc con sinh ra có thể chết non.

Nếu gặp Thiên Hình cùng với Tang Môn ở cung Tử Tức, có thể gặp phải các vấn đề lớn trong quá trình sinh nở như phải phẫu thuật mổ, với nguy cơ cao về việc con chết trong bụng mẹ, khó khăn trong quá trình đẻ, hoặc thậm chí là phá thai.

Ý nghĩa sao Tang Môn ở cung Phu Thê

Người có sao Tang Môn đặt ở cung Phu Thê thường mang theo một số duyên nợ hoặc mối quan hệ phức tạp với người hôn phối của mình. Họ thường cảm thấy lo lắng, buồn phiền và không hài lòng về mối quan hệ này. Nếu sao Tang Hổ cũng đặt ở cung Phu Thê, thì khả năng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm và duy trì mối quan hệ hôn nhân sẽ cao, và có thể gặp phải các vấn đề như ly hôn hoặc mối quan hệ tan vỡ.

Sao Tang Hổ ở cung Phu Thê cũng báo hiệu về việc mối quan hệ hôn nhân dễ gặp khó khăn, có thể dẫn đến việc ly thân hoặc chia tay, và cần sự hòa giải từ các sao khác như sao Phúc Tinh.

Với sao Tang Môn đặt ở cung Phu Thê, có thể dễ gặp các vấn đề trong hôn nhân như mất hòa thuận, dẫn đến việc ly thân hoặc chia tay, và có thể dẫn đến tình trạng góa bụa.

Ý nghĩa sao Tang Môn ở cung Huynh Đệ

Thường người sao Tang Môn đặt ở cung Huynh Đệ sẽ gặp phải mất mát về anh chị em. Họ phải đảm nhận trách nhiệm, lo lắng và hỗ trợ anh chị em trong gia đình. Đặc biệt khi có sự xuất hiện của các sao Tang và Mã, có thể dẫn đến tình trạng anh chị em ly tán, và họ luôn phải chăm sóc và lo lắng cho anh chị em của mình.

Ý nghĩa sao Tang Môn đi vào hạn

Khi sao Tang Môn đi vào hạn, điềm báo một số tình huống không may và nguy hiểm có thể xảy đến:

 • Tang Môn, Bệnh: Đây là dấu hiệu của sự bất an và lo lắng về sức khỏe, có thể xuất hiện các vấn đề về sức khỏe hoặc lo ngại về bệnh tật.

 • Tang gặp Lưu Tang, Lưu Hổ, Lưu Khốc, Lưu Hư (có nhiều tang liên tiếp, có đại tang): Sự kết hợp này biểu thị một chuỗi sự kiện buồn buộc phải đối mặt, có thể liên quan đến việc mất mát, tang thương hoặc những khó khăn đáng tiếc.

 • Tang, Hình: Tự gây ra rắc rối và khó khăn cho bản thân, thể hiện sự không ổn định và rủi ro trong quá trình hành động.

 • Tang, Khách, Kỵ, Hình: Sự kết hợp này biểu thị một tình huống tự gây ra vấn đề hoặc rắc rối, có thể dẫn đến hậu quả không mong muốn.

 • Tang Môn, Thiên Cơ: Cẩn thận với nguy cơ té ngã hoặc gặp phải tai nạn, đặc biệt là trong các hoạt động leo trèo.

 • Tang Môn, Hỏa Linh, Hóa Kỵ: Cẩn thận với nguy cơ cháy nổ hoặc bỏng trong các tình huống liên quan đến nước và lửa.

Cần chú ý, khi sao Tang Môn đi vào hạn, cần đề phòng và thận trọng trong các hoạt động hàng ngày để tránh các tình huống không mong muốn.

Hóa giải sao tang môn

Để hóa giải tác động tiêu cực của sao Tang Môn, bạn có thể sử dụng các sao bổ trợ như Tử Vi, Thiên Đồng Đắc Địa, Ân Quang, Thiên Quý, Thiên Khôi, Thiên Việt, Thiên Lương, Nguyệt Đức trong cùng cung hoặc xung chiếu. Các sao này có thể giúp giảm bớt ảnh hưởng tiêu cực của sao Tang Môn và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và thành công trong cuộc sống.

Tuy nhiên, để hóa giải sao Tang Môn hoàn toàn, cần phải xem xét kỹ lưỡng về cả ngũ hành, cung mệnh và các yếu tố khác trong lá số tử vi của mỗi người. Điều này có thể được thực hiện tốt nhất thông qua việc tìm kiếm sự tư vấn từ những người hiểu biết về tử vi và phong thủy.