Ý nghĩa các mũi tên trong biểu đồ ngày sinh của Thần số học

Nội dung chính [Hiện]

Trong biểu đồ ngày sinh của Thần số học chúng ta thấy biểu đồ gồm 9 ô và tương ứng với các con số 1-9. Chúng ta nối 3 ô liên tiếp và thẳng hàng với nhau sẽ có một đường thẳng. Mỗi đường như vậy chúng sẽ thể hiện một ý nghĩa nhất định. Cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích xem những đường đó có ý nghĩa thế nào và chúng ảnh hưởng như nào đến tính cách, cuộc đời của bạn nhé.

Mũi tên cá tính- đường cá tính

Mũi tên thực tế 1-4-7

Nếu như ai có đầy đủ 3 số 1,4,7 trong biểu đồ ngày sinh thì sẽ tao thành một mũi tên rất đẹp, gọi là mũi tên thực tế 147. Người có mũi tên này rất tháo vát và đảm đang. Những người này chỉ cảm thấy vui và vừa ý với cuộc sống khi họ được nhìn vào những khía cạnh thực tiễn của công việc. Đây là một mũi tên có thể nói là “có thấy mới tin”, không thấy thì không tin. Mũi tên này có rất nhiều ưu điểm vì nó có số 1 thể hiện cái tôi, thể hiện quan điểm riêng của chính mình, Có số 4 thể hiện tính tháo vát, lao vào làm việc chăm chỉ và đồng thời có số 7 để trải nghiệm qua những bài học thất bại của cuộc đời để từ đó rút ra được những kinh nghiệm quý báu. Để rồi từ đó có thấy mới tin.

Mũi tên cân bằng cảm xúc 2-5-8.

Nếu trong biểu đồ ngày sinh của bạn có đủ 3 con số 2,5,8 thì biểu đồ ngày sinh của bạn sẽ tạo thành một mũi tên gọi là mũi cân bằng cảm xúc, hay mũi tên tâm hồn.

Đây là một mũi tên có thể nói là rất là đặc biệt ở trong một cái trục biểu đồ ngày sinh bởi vì nó kết nối ba con số nằm hoàn toàn trong trục tâm hồn, Trục này có con số 2 thể hiện bạn có cái trực giác tốt, có con số 5 thể hiện bạn có kết nối tốt có một khao khát tự do thể hiện mình, có số 8 để có trí tuệ tốt và độc lập tốt. Chính vì vậy có sự kết hợp giữa ba con số này khi cộng lại với nhau sẽ tạo ra một cái cục tâm hồn đặc biệt là một mũi tên cân bằng về cảm xúc.

Khi mà được mệnh danh là mũi tên chỉ sự cân bằng cảm xúc tức là những người này họ rất là sâu sắc, họ rất hiểu mình và hiểu tâm hồn mình, Chính vì vậy họ rất có chiều sâu bên trong nội tâm của mình. Họ sẽ thường tìm đến những các lĩnh vực nghệ thuật hoặc là giải trí để có thể diễn đạt được những gì bên trong nội tâm của họ.

Mũi tên sáng trí 3-6-9

Những ai có đủ 3 con số vàng 3,6,9 trong biểu đồ ngày sinh thì chúng ta đã có một mũi tên rất tốt nằm trên trục trí não, gọi là mũi tên sáng trí. Sự có mặt đủ cả 3 con số này chỉ ra rằng họ là những người thông minh, Một bộ não cực kỳ năng động sẽ tạo điều kiện cho sự thống lĩnh, họ sống khá tích cực, nhanh nhạy, sáng sủa và họ thích những gì mang tính nghệ thuật hơn.

Những ai có được cái mũi tên này thường là có trí nhớ rất là tốt, rất ham học, học rất chăm chỉ, nhớ lâu, nhớ dai. Nếu như con số chủ đạo nằm trong trục tính toán như số 4 hoặc số 8 thì bạn còn có thể làm kinh doanh rất là giỏi.

Mũi tên kế hoạch 1-2-3.

Khi chúng ta bổ dọc lên thì các bạn sẽ thấy, số 1 đại diện cho cái tôi, số 2 đại diện cho trực giác của bạn và số 3 đại diện cho trí não, đầu óc. Như vậy khi bạn có cả 3 số 1,2,3 trong biểu đồ thì các bạn đã có một mũi tên rất quý đó là mũi tên kế hoạch, Người nào có mũi tên này thì người đó sẽ có cả 3 cái đó là cái tôi tốt, vừa có trực giác tốt, vừa có trí não tốt, do đó người này có khả năng vạch kế hoạch rất tốt.

Tuy vậy những người này thường chỉ đặt mình vào một vị trí là lên kế hoạch, ít khi đi vào những vấn đề chi tiết khi thực hiện, ngoại trừ họ có luôn cả mũi tên 1-4-7. Hoặc là họ có con số chủ đạo là số 4, số 7 hoặc số 10, hoặc số 22 thành 4. Thì những người vạch kế hoạch này mới đi chịu khó để ý những chi tiết bên trong.

Một vấn đề nữa là khi người ta có mũi tên này thì họ thường sẽ có tính hơi lười một chút, và vấn đề này cần phải khắc phục. Họ thường chỉ giao các dự án, mục tiêu cho người khác mà lười để ý chi tiết, lười giám sát để dự án đó được thực hiện tốt hơn.

Người có mũi tên này thường phù hợp với nghề nghiệp hoặc vị trí như Nhân sự, nhà tổ chức, hoặc chỉ đơn giản như là tổ chức tiệc cưới, tiệc sinh nhật….

Mũi tên ý chí 4-5-6.

Tiếp theo chúng ta đến một mũi tên cực kỳ quan trọng, cực kỳ tốt đẹp là mũi tên ý chí 4-5-6. Người mà sở hữu cả 3 con số 4,5,6 sẽ có được những cá tính rất tốt. Số 4 là trái tim, nó nằm ở trung tâm của trục 1-4-7, số 5 là số trung tâm của trục tâm hồn và số 6 là trung tâm của trục trí não và có khả năng sáng tạo. Do đó người có mũi tên 4-5-6 sẽ hội tụ đủ sức mạnh của cả 3 trục thể chất, tâm hồn và trục trí não.

Khi người ta nhận ra sức mạnh của sự cân bằng được hội tụ cả ba yếu tố trên, và biết áp dụng sức mạnh này trong công việc hàng ngày, cuộc sống của họ chắc chắn sẽ thay đổi, và họ sẽ đạt được thành công tối đa. Họ cũng có đầu đủ mãnh lực và cả sự can trường để phá bỏ mọi cản trở khi họ hành động với sự khôn ngoan và thông thái.

Những người có mũi tên 4-5-6 mà có thêm mũi tên ý chí 1-5-9 thì đó là những người có khả năng làm kinh doanh rất giỏi bởi họ có ý trí, có sự quyết tâm và có cả sự thông minh và nhanh nhẹn trong đó.

Mũi tên hoạt động 7-8-9.

Nếu như bạn có số 7 nằm trong trục thể chất, trải nghiệm thực tế, số 8 nằm ở trục tâm hồn, số 9 nằm ở trục trí não, 3 số này đều nằm ở đầu các mũi tên ngang (trục thể chất, trục tâm hồn, trục trí não). Trong khi đó số 7 đại diện cho những bài học thông qua sự mất mát, hy sinh. Số 8 đại diện cho tâm trí và sự độc lập. Số 9 đại diện cho sự hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng. Nên những ai có mũi tên này được gọi là mũi tên hoạt động hay là mũi tên năng động.

Khi có mũi tên hoạt động thì người ta rất dễ hay bị bồn chồn do chứng nằng động quá mức, từ đó dẫn đến sự buồn phiền và lo lắng. Những người có mũi tên 7-8-9 rất cần sự bình an và hòa hợp với môi trường xung quanh và hòa hợp với thiên nhiên, không phù hợp lắm với không khí ở thành phố lớn, họ cảm thấy vui nhất là đi dạo giữa thiên nhiên như làm vườn, trồng trọt cũng như tham gia vào các hoạt động thể thao ngoài trời.

Và khi họ cảm thấy lo lắng hay buồn phiền thì họ rất cần một chế độ ăn uống kiêng khem một cách đúng mực và khỏe mạnh. Chỉ cần duy trì một cái nhìn tích cực về cuộc sống và có những người bạn vui vẻ khỏe mạnh xung quanh thì những người có mũi tên này còn vui vẻ và khỏe mạnh hơn là dùng “thuộc đặc trị” luôn.

Mũi tên quyết tâm 1-5-9.

Nếu bạn đang sở hữu cả 3 con số 1,5,9 trong biểu đồ ngày sinh thì bạn đang sở hữu một mũi tên rất quan trọng và rất đẹp đó là mũi tên quyết tâm. Số 1 chỉ cái tôi của con người, số 5 chỉ sự tâm hồn hài hòa và số 9 thể hiện trí não, sự trách nhiện và hoài bão. Do đó mũi tên này rất quan trọng. Những người sinh từ năm 2000 trở lại đây sẽ không có số 9, do đó những người này hầu hết sẽ thiếu mũi tên quyết tâm này.

Khi chúng ta có được mũi tên quyết tâm rồi thì mọi việc đến với chúng ta cũng rất dễ dàng hơn những người khác, do trong bản thân họ đã có sẵn sự quyết tâm rồi.

Mũi tên tâm linh 3-5-7.

Nếu các bạn đang sở hữu cả 3 con số 3,5,7 thì sẽ tạo thành mũi tên này. Trong đó số 3 nằm ở trục trí tuệ, số 5 nằm ở trục tâm hồn và số 7 nằm ở trục thể chất. khi cả 3 số này liên kết lại với nhau thì con người ta sẽ có một sự nhạy bén liên kết với vũ trụ xung quanh mình, Họ không theo cái gì mà mắt có thể thấy được, tai có thể nghe thấy được, họ cảm nhận bằng 5 giác quan và chúng được gọi là mũi tên tâm linh.

Tổng hợp lại chúng ta sẽ có 8 mũi tên sức mạnh và không phải ai cũng đủ may mắn để có tất cả những mũi tên này. Một người dù có ngày sinh đa dạng đến mấy đi chăng nữa cũng chỉ có 8 trên 9 số trên biểu đồ này mà thôi.

Chính vì thế xác xuất mà bạn trống những ô trên biểu đồ này là rất nhiều. Do đó chúng ta sẽ có thêm biểu đồ có sự thiếu (trống) những mũi tên này.

Mũi tên uất giận (trống 4-5-6)

Đầu tiên chung ta sinh trươc năm 2000 thì luôn có số 1, và từ năm 2000 về đây thì luôn có số 2, do đó không bao giờ trống mũi tên kế hoạch 1-2-3. Do vậy chúng ta sẽ chuyển sang mũi tên ý chí 4-5-6. Nếu bạn bị trống mũi tên ý chí 4-5-6 thì bạn sẽ không có ý chí, bạn cũng không có khả năng đạt được cơ hội hay những khao khát của mình, vậy nên chúng ta có mũi tên uất giận 4-5-6. Gọi là Mũi tên uất giận vì mình không đạt được điều mơ ước trong đời, và số lượng người không có mũi tên này rất nhiều.

Bài học đối với người có mũi tên trống 4-5-6 này là phải biết chấp nhận thực tế. Cho nên khi mà những người xung quanh mình đang cho mình bất ý về những vẫn đề gì đó, chúng ta nên học cách chấp nhận để sống chung với họ, dùng yêu thương để cảm hóa dần họ.

Mũi tên thụ động (trống 7-8-9)

Thường là những người sinh ra trong thế kỷ 20, vì những người sinh trong thế kỷ này luôn thiếu số 9. Mũi tên này chỉ ngược lại của mũi tên hành động 7-8-9. Trong khi mũi tên hoạt động 7-8-9 la mũi tên không thể ngồi im, mũi tên năng động. Người trống mũi tên 7-8-9 luôn ngồi im, ù lỳ, thiếu năng động, do đó được gọi là mũi tên thụ động. Vậy nên đa số những ai sinh năm từ 2000 trở lại đây sướng quá rồi, cứ ngồi im, gọi là gà công nghiệp vì họ rất lười vận động, cho họ ăn thì họ ăn, chứ họ không chịu vận động.

Những người có Mũi tên trống 7-8-9 này không có sự trải nghiệm để trưởng thành. Vì đặc trưng của số 7 là phải va chạm, phải đau khổ để rút ra bài học thì người này lại không có, họ cũng không có số trí tuệ và độ cảm thụ của số 8, và cũng Không có tham vọng/ước vọng và trách nhiệm, đặc thù của số 9.

Mũi tên trí nhớ ngắn hạn ( trống 3-6-9).

Tiếp theo chúng ta đến với mũi tên trống thứ 3 đó là mũi tên trống 3-6-9. Nếu như mũi tên 3-6-9 thể hiện trí nhớ tốt, vậy thì ngược lại trống mũi tên này gọi là mũi tên trí nhớ ngắn hạn.

Nếu như các bạn thiếu cả 3 số 3,6,9 thì bạn sẽ hình thành mũi tên trống 3-6-9. Những ai thiếu mũi tên này thì họ sẽ không nhớ được lâu. Nếu như con bạn mà có mũi tên này thì khả năng học hành sẽ kém do không nhớ được lâu, Một số em vẫn có thể học tốt như bình thường nhưng bắt đầu từ tuổi trung niên thì họ sẽ bắt đầu nhanh quên hơn. Đối với những người này thì thì phải liên tục luyện trí nhớ đề bù lại mũi tên trống này.

Người có Mũi tên trống 3-6-9 là những người cần phải cố gắng nhiều để giữ vùng trí nhớ của họ hoạt động tốt, và họ cần ý thức giữ nỗ lực này suốt đời. Chỉ cẩn họ lười vận động bộ não của mình trong một thời gian thôi, Thì ngay lập tức trí nhớ của họ, cùng với liên kết là sức sáng tạo và lý tưởng sẽ nhanh chóng bị “hao mòn” đi.

Mũi tên nhạy cảm (trống 2-5-8).

Những ai sinh ra trong thế kỷ XX, thì có thể trống mũi tên 2-5-8. Trục 2-5-8 là trục thể hiện tâm hồn. Vậy nên những người trống mũi tên 2-5-8 là những người rất mong manh, người này cảm thấy tâm hồn bất định, và do đó gọi là mũi tên nhạy cảm và tổn thương.

Mũi tên nhạy cảm này ảnh hưởng lớn nhất đối với các bạn nhỏ, khi mà các bạn nhỏ này chưa biết phải làm sao để cân bằng cảm xúc. Cho đến khi các bạn lớn lên để biết che đậy đi những bản chất bên trong là rất mong manh và tổn thương của chính mình.

Tính nhạy cảm tự nhiên sẽ cho họ có tính cách rất yêu thương và dịu dàng, tuy nhiên họ rất dễ phản ứng tiêu cực với những tình huống có thể xảy đến với họ. Đôi khi những người có mũi tên trống 2-5-8 này tỏ ra khá bướng bỉnh khá nghênh ngang, tuy nhiên họ cũng chỉ tỏ ra như vậy thôi chứ bên trong họ rất là yếu đuối.

Mũi tên chỉ sự hỗn độn (trống 1-4-7).

Những ai sinh năm từ 2000 trở lại đây hoàn toàn có khả năng trống mũi tên 1-4-7. Như phần trên chúng ta đã tìm hiểu thì mũi tên 1-4-7 nằm trong trục thể chất, và thực tế. Vậy nên khi thiếu mũi tên này họ sẽ là người không có thực tế, không quán xuyến được mọi việc, Do thiếu số 1 là thiếu cái tôi, thiếu số 4 chỉ sự thiếu năng động, tháo vát, không có số 7 để có những bài học thực tế. Thông thường nếu ai có mũi tên này họ sẽ không sắp xếp cuộc sống được một cách ngăn nắp.

Những người có Mũi tên Trống 1-4-7, rất cần những trải nghiệm thực tế và kiên nhẫn, từ đó dần phát triển được một sự cân bằng ở cả ba trục Thể chất –Trí não – Tâm hồn, nếu không họ sẽ sống trong sự hỗn loạn, thiếu trật tự ở nhiều mặt.

Mũi tên trì hoãn (trống 1-5-9).

Thêm một vấn đề nữa là những ai sinh vào thế kỷ XXI có thể bị mũi tên trống 1-5-9. Khi bị trống mũi tên nay các bạn sẽ không có quyết tâm, không bền chí, rất lề mề,  hay trì hoãn, không có nhu cầu để bạn về phía trước để hoàn thành mọi kế hoạch. Do đó mũi tên này gọi là mũi tên chỉ sự trì hoãn.

Tuy nhiên số người có mũi tên trống 1-5-9 rất là ít. Vì chỉ cần sinh trước năm 2000 thì không bao giờ có mũi tên này, còn lại những người sinh năm 2000 trở về đây, trong số này thì chỉ cần những người sinh tháng 1, tháng 5, tháng 9 hoặc những ai sinh năm 2005, 2009, 2019, 2001 thì cũng ko có mũi tên này.

Mũi tên hoài nghi (trống 3-5-7).

Tiếp theo nếu như các bạn thiếu cả 3 số 3,5,7 (mũi tên tâm linh), Thì những người này bình thường họ rất là hay hoài nghi về cuộc sống này, họ hay thắc mắc, họ muốn tìm hiểu điều này là tại sao, cuộc đời này tại sao nó lại thế này, tại sao nó lại thế kia. Có một điều rất đặc biệt là rất nhiều nhà khoa học, nhà nghiên cứu có mũi tên này. Hình như có mũi tên này thì họ mới đi tìm hiểu sâu hơn về cuộc sống hay sao ấy. Nhưng đi kèm với nó cũng có một số bất lợi, cho nên mình cũng tìm hiểu để biết thêm kình kiểm soát nó thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.

Những người có Mũi tên trống 3-5-7 là những người khá đa nghi, thường hay đặt câu hỏi vì sao cho hầu như mọi vấn đề của cuộc sống. Không những thế họ thường sẽ nghiền ngẫm, tìm tòi những gì và họ đối chiếu những thứ họ đang cho là đúng, và thường bỏ qua cơ hội đào sâu những khía cạnh sâu sắc hơn của đời sống con người thông qua mặt triết lý sống, hoặc nếu có nhìn ra, thì họ cũng đặt vào vị trí thứ yếu.