18 điều cấm kỵ trong phong thủy đối với phụ nữ

Nội dung chính [Hiện]

Phần lớn chị em phụ nữ hiện nay đang bị ám ảnh bởi hàng loạt những quan niệm cấm kỵ trong phong thủy, nhưng thực tế những điều đó lại là những điều cần kiêng kỵ và phải tránh trong phong thủy. Mặc dù chưa có bằng chứng khoa học chứng minh được tính chính xác của những quan niệm này, nhưng việc tuân thủ chúng sẽ giúp tránh được những điều không tốt trong cuộc sống. Và chúng được giải thích rất hợp lý theo quan điểm của phong thủy. Nếu các bạn quan tâm đến Phong thủy thì đừng nên bỏ qua bài viết này.

Điều cấm kỵ trong phong thủy của nữ giới

Dưới đây là 18 điều cấm kỵ mà phụ nữ nên tránh trong cuộc sống thường ngày để đề phòng rủi ro và tránh đem đến những điều không may mắn cho bản thân.

Trang sức bị rơi khi đang đeo

Việc hay rơi đồ trang sức cũng thể hiện người phụ nữ thiếu sự chu đáo, và cẩn thận (hậu đậu, xều xòa) nên thường được nhìn nhận với góc độ không tốt. Có thể đây là một điềm báo, báo hiệu có thể sắp có sự đổ vỡ về chuyện tình cảm trong thời gian tới hoặc bạn sẽ bị hao tài tốn của vào một việc nào đó.

Cửa sổ phòng khách đối diện với cửa ra vào 

Theo quan điểm của phong thủy, nếu thiết kế nhà có cửa sổ phòng khách nằm đối diện với cửa ra vào trong nhà thì gia chủ thường bị ảnh hưởng tới sức khỏe và kéo theo tình cảm vợ chồng bị giảm sút.

Để giấy ăn trong ngăn kéo bên phải của bàn làm việc

Theo phong thủy thì việc phụ nữ để giấy ăn trong ngăn kéo phía bên phải thì rất dễ bị người người khác chiếm đoạt người yêu, chồng của mình. Vì thế các bạn nữ nên bỏ ngay thói quen này nhé kéo tình yêu tan vỡ, đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

Xem thêm: Ý nghĩa của hoa Mẫu Đơn trong phong thủy

Giày dép trong tủ giày hướng mũi ra ngoài 

 Nếu để để giày dép hướng mũi ra ngoài thì vợ chồng rất dễ lục đục, việc ngoại tình là điều rất dễ xảy ra. Đó là quan niệm trong phong thủy và thể hiện người phụ nữ đó thuận tiện cho việc bước ra khỏi nhà. Chính vì thế mà bạn không nên để dép theo thói quen hướng mũi ra ngoài bạn nhé.

Nửa đêm nghe thấy tiếng gọi

Nếu nửa đêm bỗng bạn nghe thấy tiếng gọi của chính mình thì tuyệt đối không nên đáp lại. Theo quan niệm tâm linh thì việc đêm đến có người gọi tên mình thường là những điểm gở và có thể có những nguy hại về sinh mạng, sức khỏe. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy phong thủy đang không tốt, rất dễ bị thị phi trong thời gian tới.

Vứt đồ lót lung tung

Nếu bạn có thói quen vứt đồ lót lung tung, hãy ngay lập tức bỏ thói quen này để tránh gặp phải nhiều rắc rối trong cuộc sống và công việc.

Lông mũi dài

Câu "Lỗ mũi 18 gánh lông, chồng yêu chồng bảo tơ hồng trời cho" trong dân gian mang nội dung châm biếm, chế giễu phụ nữ xấu nết. Lông mũi dài để lộ ra ngoài tương đương với việc chĩa dao ra bên ngoài, nếu không tỉa tót sẽ hút vận đào hoa xấu với người kia và dễ gặp rắc rối trong hôn nhân, thậm chí có nguy cơ bị người thứ ba can thiệp vào cuộc sống vợ chồng.

Cắt tóc ngắn vào ngày 13

Việc cắt tóc không chỉ làm thay đổi diện mạo của phụ nữ mà còn có thể bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài, đặc biệt là không nên cắt tóc ngắn vào ngày 13. Điều này có thể làm giảm tình cảm giữa đôi lứa đáng kể. Nếu muốn tình cảm của mình bền vững, hãy tránh làm điều này.

Sử dụng đồ dùng không chắc chắn

Các chị em thường hay sử dụng những đồ đạc không đảm bảo như bàn ghế lung lay, giường tủ ọp ép,... Nhiều người nghĩ rằng việc sử dụng lâu dài sẽ làm giảm chức năng của đồ đạc, tuy nhiên trong phong thủy, điều này sẽ ảnh hưởng đến tinh thần của phụ nữ, gây ra cảm giác bất ổn, giảm sút vận khí và gây trục trặc trong chuyện tình cảm.

Viết tên của mình lên giấy

Việc viết tên của mình trên giấy rồi dùng giấy đó bọc đồ linh tinh là thói quen của nhiều phụ nữ. Tuy nhiên, theo quan niệm phong thủy, việc này có thể khiến cho tiểu nhân đeo bám bạn. Đây là một trong những điều cấm kỵ mà chị em cần phải từ bỏ ngay, để tránh những rắc rối không đáng có.

Xăm trổ

Ngày nay, không chỉ nam giới mà cả chị em phụ nữ cũng có nhiều người yêu thích việc xăm trổ. Tuy nhiên, trong nhân tướng, bạn không nên làm điều này bởi nó có thể làm cho đường tình duyên của bạn thêm lận đận và tài vận cũng sẽ giảm sút. Mặc dù xăm trổ hiện nay được coi như một môn nghệ thuật phổ biến, nhưng thực tế cho thấy rằng phần lớn phụ nữ xăm trổ không phải là những người thành đạt.

Cửa phòng vệ sinh đối diện giường ngủ

Theo tâm linh, việc đặt cửa phòng vệ sinh đối diện với giường ngủ có thể dẫn đến các vấn đề về sức khỏe phụ khoa. Vì vậy, nên tránh chọn các căn nhà có thiết kế như vậy để đề phòng tránh bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đầu giường nằm ở hướng Tây

Việc làm này không những gây cản trở trong trong sự nghiệp cũng như tài lộc, mà chúng còn ảnh hưởng tới sức khỏe của nữ giới. Theo phong thủy, việc nằm quay về hướng Tây sẽ không tốt cho sức khỏe và tài lộc của người nằm.

Thường xuyên để hóa đơn trong túi phải

Hóa đơn, phiếu khám bệnh…thường để trong túi phải quần là một trong những việc mà chị em phụ nữ thường mắc phải. Tuy nhiên, đây lại là một trong 18 điều cấm kỵ trong phong thủy, bởi hành động quen thuộc đó rất dễ gây ra các bệnh phụ khoa, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nghe thấy ai đó gọi tên người khác trong đêm

Về đêm mà nghe ai đó gọi tên người khác thì đây là báo hiệu chuyện tình cảm của bạn đáng báo động, rất có thể bạn bạn sẽ rơi vào mối tình tay ba hoặc bạn gặp rắc rối về vấn đề tình cảm, tình yêu.

Chỗ bạn làm việc bị khuyết góc

Chỗ làm việc của bạn tại văn phòng nằm ở vị trí khuyết góc sẽ khiến cho vận thế bị giảm sút một cách nghiêm trọng, khiến tinh thần bất an và thường nổi cáu. Chính vì thế chỗ làm việc bị khuyết góc khiến công việc của bạn không được thuận lợi.

“Quan hệ” vào ngày kỵ

Nên hạn chế việc làm này. Việc quan hệ vào ngày kỵ nhất là ngày mùng một hôm rằm. Theo quan niệm thì nếu quan hệ vào những ngày đó khi sinh con thường bị thương tổn về thể xác cũng như về tâm hôm của trẻ cũng như người phụ nữ thường bị hao tổn về sinh lực. Bởi nó sẽ khiến cơ thể của bạn bị đau đớn, sức khỏe sa sút.

Hút thuốc nhưng để lại mẩu thuốc dài

Nếu phụ nữ có thói quen hút thuốc và để lại mẩu thuốc dài. Về cơ bản thì nó không có vấn đề gì xong việc phụ nữ hút thuốc để lại đầu thuốc dài lại rất xấu trong phong thủy. Vì việc để lại đầu thuốc dài rất dễ gây lên hiện tượng hỏa hoạn.

Trên đây là 18 điều cấm kỵ trong phong thủy với phụ nữ. Hy vọng sau bài viết này sẽ có nhiều bạn nữ có thể nhìn lại mình và thay đổi những điểm xấu trong sinh hoạt để có phong thủy tốt hơn. Nếu bạn đang mắc phải những điều trên thì hãy học cách bỏ thói quen đó đi nhé.