Số 2 trong biểu đồ ngày sinh nói lên điều gì

Nội dung chính [Hiện]

Thay đổi cuộc sống với thần số học trên nền tảng của trường phái thần số học Pythagoras thông qua sự đúc kết của tác giả tiến sĩ David A. Phillips trong cuốn sách The Complete Book of Numerology – Cuốn sách Toàn diện về Thần số học.

Nếu các bạn quan sát biểu đồ ngày sinh mẫu thì con số 2 nó nằm ngay cổng vào của trục tâm hồn (2-5-8). Số 2 là chìa khóa dẫn đến sự trực giác, nhạy cảm, cảm giác, cảm xúc của mình và con số này thường hay xuất hiện trong biểu đồ ngày sinh.

Theo các nhà nghiên cứu thần số học theo trường phía Pythagoras có một con số 2 trong biểu đồ ngày sinh thật sự là một phước báu. Đây một vũ khí cực kì quan trọng trong cuộc đời này đó là một sự hướng dẫn giá trị để khai mở mức độ nhạy cảm, trực giác bên trong con người bạn. Khả năng này được phát triển lên rùi thì bạn sẽ nâng cao lên khả năng thấu hiểu bản thân mình, thấu hiểu người khác, thấu hiểu cuộc sống này, thấu hiểu cả những gì đang diễn ra xung quanh mình và bên trong mình, bên ngoài mình và từ đó bạn kích hoạt được sự sáng tạo bên trong mình để kết nối với muôn loài.

Thế kỷ 20 khép lại kỷ  nguyên 2000 đã mở ra, kỷ nguyên của cái tôi nhấn mạnh sẽ được khép lại thay thế bằng một kỷ nguyên mới của sự nhận thức mang tính trực giác. Việc có hay không có con số 2 trong biểu đồ ngày sinh không phải là việc nói người đó có hay không có trực giác mà ở đây muốn nói bên trong con người chúng ta ai cũng luôn có trực giác, việc bạn không có con số 2 thì đồng nghĩa với việc bạn phải phát triển trực giác và độ nhạy cảm nhiều hơn những người có con số 2. Đôi khi trong biểu đồ ngày sinh không có trực tiếp con số 2 nhưng có thể trong tên của các bạn nó đã có từ mang con số 2 rồi, điều này đã điền con số 2 ảo vào biểu đồ ngày sinh của bạn nên cuộc sống của bạn đã có sự phát triển về trực giác, độ nhạy cảm gọi là 7-8 phần so với con số 2 có trong biểu đồ ngày sinh thật sự.

Một con số 2 trong biểu đồ ngày sinh

Bạn có một con số 2 trong biểu đồ ngày sinh cho thấy bạn có một mức độ trực giác nằm ở mức cơ bản nhưng không phải lúc nào cũng đủ trong một xã hội đầy tính cạnh tranh và khốc liệt này, đặc biệt khi bạn là phái nam, với muôn mặt xã hội hiện giờ đang chú trọng vào những giá trị nhân tạo chứ không phải giá trị tự thân mình toả ra. Đối với mỗi một cá nhân cần phải tự có sự linh hoạt, uyển chuyển để khớp với những j xảy ra ở xã hội này. Nếu mức độ nhạy cảm không ở mức độ cân bằng thì những người này sẽ càng dễ bị tổn thương dễ đưa ra những phản ứng thiếu khôn ngoan và đàn ông thường dễ bị tình trạng này hơn phái nữ.

Biểu đồ ngày sinh có 1 con số 2

Phái nữ chỉ cần có 1 con số 2 trong biểu đồ ngày sinh thì đã được coi là cân bằng, dàn ông thì có hai con số 2 thì mới đạt trạng thái cân bằng. Người có một con 2 cần nhiều thời gian để thư giãn, ở ngoài thiên nhiên và tránh xa môi trường căng thẳng. Những người có một con số 2 sẽ nương theo con số chủ đạo để phát triển sẽ có cuộc sống an lành và hạnh phúc.

Hai con số 2 trong biểu đồ ngày sinh

Người có hai con số 2 trong biểu đồ ngày sinh là những người có lợi thế vô cùng to lớn, bạn có được một vốn quý lớn đó là sự cân bằng của trực giác, độ nhạy cảm. Bạn nên sử dụng khôn ngoan nó thì sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn. Bạn sẽ có được trí thông minh trên mức trung bình, trực giác của những người này cực kỳ nhanh nhạy, đáng tin cậy có độ chính xác cao. Người khác có chân thành và thật lòng với họ hay không họ đều nhận ra được ngay, không qua mắt được họ miễn là họ không để cho cái tôi, cái lý trí làm che mờ đi cái trực giác nhạy cảm thông suốt của họ.

Biểu đồ ngày sinh có 2 con số 2

Sự cân bằng trong trực giác này được đưa ra ngoài một cách tích cực thì sẽ có khuynh hướng đưa họ vào trong nhiều mặt của cuộc sống. Họ tham gia vào mọi mặt của cuộc sống và xử lý rất thành công nhưng cái điều họ cần tránh là không liên lụy vào quá nhiều vụ việc vì họ thấy việc gì cũng cần làm. Và điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình của bạn. Việc gì cũng cần có sự cân bằng để có được sự an hòa hạnh phúc.

Ba con số 2 trong biểu đồ ngày sinh

Thường chịu sự nhạy cảm không con cân bằng nữa, nó quá mức trở thành gánh nặng tâm lý khó có thể chịu nổi. Họ dễ bị tác động bởi tâm trạng của người khác, hậu quả là họ bị lôi kéo sâu vào những trục trặc của người khác, chuyên đi ôm tù và vác hàng tổng.

Biểu đồ ngày sinh có 3 con số 2

Những người có ba con số 2 trong biểu đồ ngày sinh, Họ thường có khuynh hướng bỏ nhiều thời gian lùi vào và chìm đắm riêng trong không gian thế giới của mình qua đó lộ ra vẻ xa cách đơn độc mà nếu để lâu dần dà họ sẽ phát triển một cái tính khó chữa đó là tính cô độc. Nhiều người có ba con số 2 đang hoạt đông trong lĩnh vực giải trí sẽ dễ dàng chạm tới thành công khi họ biết áp mình vào, khắc họa nhiều cá tính nhân vật khác nhau. Tuy nhiên nếu họ không xả vai diễn đó được thì sẽ gây ta sự tổn thương, chông chênh, đau khổ mà những điều đó không phải từ họ mà là do họ đi học từ những vai diễn đó. Từ đó họ cũng có một loại phản xạ là tìm cách tự bảo vệ mình hay phát biểu một số câu khá là bốc đồng khiến cho những người xung quanh bị tổn thương mà họ không biết rằng những người này họ cũng mong manh yếu ớt lắm, họ nói xấc xỉa như vậy để bảo vệ bản thân dễ tổn thương của họ mà thôi.

Trẻ con có ba con số 2 thường bắt trước người khác rất là giỏi, thường thể hiện điều này từ một lứa tuổi rất là sớm. Các bạn này có một bản năng tự nhiên muốn chia sẻ cảm giác này cho người khác. Tuy nhiên việc mà các bé không giữ được sự cân bằng khiến cho trẻ dễ hao mẩt năng lượng, dễ mệt mỏi và mất cân bằng. Nên bố mẹ cần để ý và theo dõi con cẩn thận, giúp con có được một nền tảng vững chắc về sự tự tin cùng với định hướng dòng đường đời theo con số chủ đạo.

Có từ bốn con số 2 trong biểu đồ ngày sinh trở lên

4 con số 2 trong biểu đồ ngày sinh

Những người này có sự nhạy cảm và trực giác cao độ, sự phát triển nhạy cảm cao độ này được các nhà nghiên cứu khuyến cáo cần được theo dõi cẩn trọng và luôn được đặt trong vòng kiểm soát. Nếu các bạn thấy các con mình khi có nhiều hơn ba con số 2 vẫn phát triển bình thường thì không có nghĩa là một lúc nào đó trên đường đời rất dài về sau các con sẽ gặp những lúc bất ý bất trắc và lúc đó tính nhạy cảm của những con số 2 này có nguy cơ được phát tác. Cho nên bố mẹ, thầy cô nên biết để luôn hướng các con và đặt các bé trong tầm kiểm soát. Nếu không khi gặp đủ nắng, đủ gió, đủ duyên những yếu tố nhạy cảm cao độ của con số 2 quá nhiều này nó sẽ bộc phát trở thành những cái diễn dịch sai lệch đi kèm theo tính nóng giận, hay mỉa mai và sân si. Những người này sẽ không còn tính kiên nhẫn, trực giác của họ không còn đáng tin cậy nữa và họ có khuynh hướng đặt niềm tin sai chỗ. Bố mẹ và những người thân xung quanh những người này thì cần cực kỳ kiên nhẫn và thấu hiểu cho họ. Những người này có khả năng chiếm phần lớn trong tỉ lệ con người có hôn nhân tan vợ, bị phá sản hoặc là những người ở trong các bệnh viện tâm thần.

Những người có quá nhiều con số 2 này họ thường hiếm khi nào chiếm được các vị trí cao nơi công sở, nhưng nếu họ chiếm được vị trí đó rồi thì họ sẽ thường không được người khác tin cậy. Vì thế khi lúc vươn lên khó và chậm như thế nào thì họ có nguy cơ chìm xuống nhanh và sâu thế đấy. Ngoại trừ họ có mối liên hệ với gia đình cực kỳ tích cực và mối liên hệ đó liên tục tác động lên họ để nạp pin cho họ.

Họ thường là những con người rất cô đơn, khi họ không chịu được họ thường hay tìm đến bia rượu và các chất kích thích khác để cho qua ngày. Để tránh sự cô độc đó thì họ cần phải mở lòng mình ra tiếp nhận những tư vấn phù hợp và khôn ngoan. Họ cần học tính kiểm soát thật chặt chẽ mỗi khi có điều gì liên quan đến việc bày tỏ cảm xúc ra ngoài, tranh thủ thư giãn, thiền mỗi khi có thể, và chấp nhận trôi theo dòng đời một cách tự nhiên thay vì cứ lạc loài với cuộc sống này.

Trong ngày tháng năm sinh thì có nhiều nhất 8 con số. Khi một con số lặp lại thì các con số khác không được xuất hiện, khi có nhiều con số 0 nữa thì lúc đó biểu đồ ngày sinh càng bị trống nhiều. Có nhiều trường hợp biểu đồ ngày sinh chỉ có toàn con số 2 hay là có thêm 1 -2  con số khác. Điều này nói rằng bí ẩn cuộc sống của bạn còn phơi ra rất là nhiều khi bạn có quá nhiều con số 2  và biểu đồ trống trơn. Các bạn hãy cứu mình bằng thiền. Khi các bạn tĩnh tâm lại, cái trực giác vốn rất cao và nhạy cảm nó được dịp lắng xuống, yên dịu lại, lúc đó bạn nhận được năng lượng của vũ trụ sẽ kết nối được với cái chân thức của bạn ở bên trong. Khi chân thức của bạn đủ đầy thì nó se tự kích hoạt trở lại, lúc đó bạn sẽ mở được tầng tiềm thức rất sâu trong bạn khi đó trí tuệ của bạn khai mở, sự cân bằng trong bạn khai mở từ đó bạn sẽ thấu suốt và giữ được cuộc sống an hòa từ nay về sau.

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa của con số 2 trong biểu đồ ngày sinh, từ đó sẽ có được nhận định đúng đắn trong việc phân tích ngày tháng năm sinh của mình qua thần số học, nếu như các bạn quên mất ý nghĩa số 1 trong biểu đồ ngày sinh có thể tìm trong seri bài viết về thần số học trên trang doisongbiz.com của chúng tôi