Giải Mã Ý Nghĩa Của Con Số 8 Trong Phong Thủy Chi Tiết Nhất

Nội dung chính [Hiện]

Trong phong thủy, số 8 được coi là con số tốt lành và may mắn nhất. Số 8 được sử dụng trong nhiều công cụ phong thủy, biểu tượng và ứng dụng phong thủy. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về ý nghĩa phong thủy của số 8 bạn nhé!

Chi tiết ý nghĩa của số 8 trong phong thủy

Ý nghĩa số 8 trong phong thủy. Trong phong thủy, số 8 mang ý nghĩa phát tài, thịnh vượng, phát triển. Số 8 thường được kết hợp với số 6 với ý nghĩa lộc phát. Có thể nói là cặp số này rất được những thương gia, doanh nhân ưa chuộng, tìm kiếm

Ý Nghĩa Phong Thủy Của Số 8 May Mắn

Có rất nhiều lý do mà số 8 trong phong thủy được coi là một con số may mắn. Phổ biến nhất là do từ tiếng Quảng Đông phát âm giống như 8 có nghĩa là thịnh vượng. Nhưng một số người có thể lập luận rằng sự may mắn bao quanh số 8 trong phong thủy là do Thời kỳ phong thủy 8 hiện tại.

Xem thêm: Ý nghĩa phong thủy của số 7 trong phong thủy chi tiết

Phong Thủy Kỳ 8 (2004-2024)

Phong thủy dựa trên chu kỳ 20 năm được gọi là thời kỳ. Chu kỳ 20 năm thực ra là một giai đoạn phụ của chu kỳ hoàn chỉnh 180 năm được tạo thành từ 9 chu kỳ 20 năm. Các khoảng thời gian được xác định bởi trường sao bay của phong thủy đôi khi được gọi là phong thủy chiều thời gian. Hướng cai trị của Thời kỳ 8 là hướng đông bắc, được cai trị bởi nguyên tố đất. Chu kỳ 20 năm này đối với Giai đoạn 8 cũng làm cho số 8 trong phong thủy trở nên mạnh mẽ hơn.

Phong Thục Phi Tinh 8

Một nhà phong thủy học có thể tạo ra một bản đồ sao bay. Bản đồ sao bay là một bản thiết kế về cách năng lượng may mắn lan tỏa trong nhà bạn, được xác định theo từng khu vực. Có sao nước 8 và sao núi 8. 

Trong Chu kỳ 8, cả hai ngôi sao đều rất tốt lành và may mắn. Ngôi sao nước 8 mang lại sự giàu có lớn khi yếu tố nước được kích hoạt. Ngôi sao núi 8 là chìa khóa cho sự may mắn đặc biệt về mối quan hệ và sự may mắn về sức khỏe trong Thời kỳ 8.

Phong Thủy Bát Quái 8 Mặt

Bát quái 8 mặt là một công cụ phong thủy xác định 8 hướng la bàn. 8 miếng nêm của bát quái được gọi là các cung. Mỗi cung đại diện cho một lĩnh vực cụ thể của cuộc sống và cũng được điều chỉnh bởi một trong năm yếu tố.

8 hướng la bàn, 8 lĩnh vực may mắn trong cuộc sống và yếu tố cai trị:

  1. Hướng Bắc: May mắn trong sự nghiệp (yếu tố nước)
  2. Đông Bắc: Vận may về học hành (thổ)
  3. Hướng Đông: May mắn về sức khỏe (yếu tố mộc)
  4. Hướng Đông Nam: Tài lộc may mắn (hành mộc)
  5. Hướng Nam: Danh tiếng và may mắn được công nhận (yếu tố lửa)
  6. Tây Nam: May mắn về tình duyên và các mối quan hệ (hành thổ)
  7. Hướng Tây: Hậu vận may mắn (hành kim)
  8. Tây Bắc: Quý nhân may mắn (yếu tố kim)

Phong Thủy 8 Cho Tài Lộc May Mắn

Vì trong phong thủy, số 8 được coi là con số may mắn giàu có, nó là con số được đánh giá cao cho các doanh nghiệp. Số 8 được sử dụng cho tài khoản ngân hàng, số điện thoại, địa chỉ nhà và doanh nghiệp, biển số xe, ngày cưới và ngày cho các sự kiện quan trọng khác.

Năng Lượng May Mắn Của Phong Thủy Số 8

Năng lượng may mắn mạnh mẽ của phong thủy số 8 được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng phong thủy. Bạn có thể tận dụng sự may mắn vượt trội mà con số này có thể mang lại cho bạn.

Hy vọng những thông tin trong bài viết của tuvihoiquan.net chia sẻ có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Hãy theo dõi để xem thêm nhiều bài viết thú vị bạn nhé!