Ý Nghĩa Con Số 4 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh

Nội dung chính [Hiện]

Trước hết để tìm hiểu ý nghĩa con số 4 trong biểu đồ ngày sinh thì trong biểu đồ ngày sinh phải có số 4 trong đó, và để biết được mình có số 4 trong biểu đồ ngày sinh hay không, các bạn vui lòng tìm hiểu về cách lập biểu đồ ngày sinh của mình nhé. và để không bị bỡ ngỡ cũng như khó hiểu thì bạn cũng nên tìm hiểu về ý nghĩa thần số học số 4 trước khi bắt đầu tìm hiểu về ý nghĩa của nó trong biểu đồ ngày sinh.

Tìm hiểu ý nghĩa Số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Con số 4 là con số mang ý nghĩa về thực tế và vật chất, nó nằm ở giữa của trục thấp nhất là trục ngang Thể chất, Nói một cách biểu tượng số 4 đại diện cho sự vuông vắn (tựa như hình vuông với 4 góc thể hiện vậy). Chính vì vậy, những người có số 4 trong ngày sinh nhìn chung họ có đức tính rất tốt đó là sự gọn gàng, tỉ mỉ, thực tế và có óc tổ chức.

Nếu như trong biểu đồ ngày sinh không có số 4 diễn tả người này có đặc tính thiếu kiên nhẫn, và những tính thiếu kiên nhẫn này được thể hiện rõ ở lĩnh vực nào thì còn thể hiện thông qua con số chủ đạo (con số chủ đạo không nằm ở trong trục 1-4-7 hay số 22 thành 4), hay ngày sinh, hay mũi tên chỉ tích cực thì bạn cũng thiếu kiên nhẫn, thiếu tỉ mỉ và thiếu thực tế luôn.

Ví dụ:

  1. Người thiếu số 4 những lại có đủ 3 con số là 3-6-9 (mũi tên trí nhớ, sáng trí) thì cũng rất thiếu kiên nhẫn với những ai chậm hiểu
  2. Người thiếu số 4 mà có đủ ba số 2-5-8 (Mũi tên Cân bằng cảm xúc) sẽ thấy thiếu kiên nhẫn với những ai không thể kiểm soát được cảm xúc của mình…

Nếu những người thiếu số 4 này có thể khắc phục dần dần bằng cách phát triển lòng bao dung, tập trung vào từng chi tiết, và sử dụng lòng quan tâm để cải thiện tính khó chịu của chính mình.

Ý nghĩa một số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Như ở bài ý nghĩa của số 3 trong biểu đồ ngày sinh chúng ta đã đề cập bắt đầu từ số 3 đến số 9 thì chỉ cần một số ở trong biểu đồ ngày sinh là tốt nhất.

Đây là mẫu người làm việc gì cũng chủ động và rất hăng hái, thực tế, bao gồm các hoạt động liên quan đến tổ chức, tài chính, kỹ thuật hay liên quan đến thể chất như việc làm nhà vườn, các hoạt động nghệ thuật từ đôi tay, xây dựng…. ở đây con số chủ đạo của họ sẽ bao chùm lên mang yếu tố quyết định để khi bạn chắp nối 2 yếu tố này lại, cái gì rõ nét hơn giữa 2 yếu tố thì nó sẽ được thể hiện ngay trong chính cuộc đời của bạn.

Ví dụ: người sinh ngày 25/11/1984 sẽ có 1 số 4 trong biểu đồ ngày sinh, biểu đồ như sau:

Đây là một biểu đồ ngày sinh khá thuận lợi bởi vì trong biểu đồ không có mũi tên nào bị trống. Chỉ có điều có 3 con số 1 (111) làm cho cuộc sống của người này đôi khi hơi chênh chao, vui buồn thất thường. Nhưng nếu người này biết phát huy giá trị của mũi tên cân bằng cảm xúc 2-5-8 thì sẽ đủ để lấn át sự chênh chao. Bên cạnh đó, một số 4 thể hiện người này cực kì năng động, có việc gì thực tế cũng lao vào làm, không thích ngồi nghe trình bày lý luận.
Thêm nữa, Biểu đồ người này còn có thêm một mũi tên quyết tâm 1-5-9 khiến cho tất cả những cái gì xuất hiện trong biểu đồ ngày sinh trở thành sự trợ duyên rất lớn đối với họ. Con số chủ đạo số 4 là những người bắt tay vào là làm & làm là sẽ thành công.

Đặc điểm chung của người có 1 số 4 là họ thích nhảy vào làm việc luôn chứ không thích ngồi nghe trình bày lý luận, và đặc biệt những người này có xu hướng dễ bị hoài nghi hoặc không tin những gì không thực tế, những thứ trừu tượng, mơ hồ.

Họ thích thực tế hơn lý thuyết và dễ mất kiên nhẫn với những ai hẹn lần hẹn lữa hay cứ dời hạn đã hẹn. Họ thích nhảy vào công việc ngay lập tức và điều này gần như trở thành điều bất di bất dịch ở họ, đặt biệt là điều này càng thể hiện rõ hơn ở những người có thêm một con số 7 nữa trong biểu đồ ngày sinh (tạo thành mũi tên 1-4-7). Nếu quá quan tâm nhiều đến khía cạnh thể chất thì người có một số 4 trở nên hơi quá thiên về vật chất. Điều này có thể là một khía cạnh tiêu cực của số 4, mục đích là để dạy cho người này cách dùng lòng kiên nhẫn của mình để kiểm soát mình tránh bị chủ nghĩa vật chất kéo theo và làm cho họ bị sa đà.

Cải thiện dành cho người có 1 con số 4 này học cách sử dụng lòng kiên nhẫn, để tránh theo chủ nghĩa vật chất. Điều này đạt được cao nhất thông qua việc phát triển sự quan tâm và lòng trắc ẩn, lòng bao dung và tình thương của mình với những người xung quanh. Nói một cách khác, Nếu bạn càng quan tâm và thương yêu người khác nhiều thêm bao nhiêu, thì tự nhiên dần dần bạn sẽ không còn màng nhiều đến những giá trị vật chất quanh mình nữa. Và bằng cách này, bạn sẽ đạt được tình bạn và có hạnh phúc lâu dài.

Tìm hiểu Ý nghĩa hai số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Nhân đôi 2 con số 4 này lên thì Đặc điểm Người có hai con số 4 (44) trong ngày sinh dễ có cái nhìn thiếu cân bằng về cuộc sống, họ hay quy mọi thứ về các giá trị thực tế và vật chất, và họ thường xuyên bỏ qua những yếu tố về mặt tinh thần, tâm linh hoặt về mặt suy luận hay trí lão.

Cải thiện dành cho người có 2 con số 4 cần làm là làm cho mọi việc hài hòa và cân bằng mọi thứ bao gồm vật chất, tinh thần/tâm linh và trí tuệ, chỉ khi nào có được sự cân bằng này thì họ sẽ cảm thấy thoải mái khi sống với cảm xúc và tư duy hơn.

Ví dụ: Người sinh ngày 14/4/1990 sẽ có 2 số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Ví dụ về người có 2 số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Đầu tiên, Những người có  hai con số 1 (11)  giúp cho cuộc sống của người họ luôn ổn dù có thế nào đi chăng nữa. Hai con số 4 thể hiện rằng người này cũng quan tâm hơi nhiều vấn đề về vật chất. Vì thế, người này sẽ cảm thấy mệt do có ước mơ quá nhiều (đặc điểm khi có hai con số 99), hoài bão quá lớn, trách nhiệm cũng nặng.

Thêm nữa, Người này có ốc đảo cô đơn xung quanh số 9, Nó thể hiện rằng những điều người này nặng về vật chất rất khó đi theo được cái điều mà họ mong muốn. Lúc này, điều mà họ cần là phải biết buông bỏ bớt những tham vọng quá lớn vượt sức mình để có cuộc sống vui vẻ, an nhiên. Đồng thời, cũng nên hãy kết nối, giãi bày, hoặc tập Thiền hoặc Yoga thì người này sẽ dần dần bổ sung được con số năm (5) ảo vào biểu đồ. Lúc đó, họ cũng sẽ có một mũi tên Quyết tâm (1-5-9) để bắc cầu với những điều mà họ mong ước.

Ý nghĩa ba số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Đặc điểm của người có ba số 4 (444) trong ngày sinh trở nên là mẫu người bị cột chặt vào những giá trị vật chất, Mỗi khi họ có ý thức muốn thoát ra để vươn cao lên, thì lại dễ bị các giá trị vật chất lôi kéo trở lại. Và những ai phải có ý thức cùng ý chí mạnh mẽ , cao độ mới có thể thoát khỏi khuynh hướng tự nhiên này, để có thể phát triển thêm về mặt trí não, tinh thần/tâm linh, và cần có nhiều sự quan tâm, dẫn dắt, định hướng, kiên nhẫn từ những người dẫn dắt, tuy nhiên tất cả mọi trường hợp đều có ngoại lệ, đó là những người có tính kiên trì và biết nhận ra sai lầm của chính mình và sửa mình.

Những người có 3 con số 4 trở nên thường cảm thấy mình phải lao vào kiếm tiền, làm việc cực nhọc, áp lực liên tục, lao vào làm việc đến mệt lả, mà không nhận ra là ta cần tìm hiểu những giá trị mà công việc đó mang đến chứ không phải lúc nào cũng vùi đầu vào làm miệt mài cho những công việc đó.

Có một chưa được chưa được kiểm chứng nhưng các bạn có thể tham khảo là những người có 3 con số 4 thường bị yếu hai chân, do họ thường đặt quá nhiều trọng tâm lên phần chi dưới. Cho nên những người này cần tập thêm đầu gối, cổ chân và bàn chân, để duy trì sức khỏe toàn thân cho mình.

Ví dụ minh họa: người có ngày sinh 24/04/1964 sẽ có 3 con số 4 trong biểu đồ ngày sinh như sau:

Ví dụ về người có 3 con số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Diễn giải: Người này có 4 mũi trên trống (mũi tên trí nhớ ngắn hạn 3-6-9, mũi tên thụ động 7-8-9, mũi tên của sự hay trì hoãn 1-5-9, mũi tên của sự hoài nghi 3-5-7). Người này cần hiểu rằng họ bị cột chân vì vật chất quá nhiều do ba con số (444) quy định. Họ cần buông bỏ bớt. Để khắc phục người có quá nhiều mũi tên trống, thì mình sẽ tập trung vào chỗ giao nhau nhiều nhất để giải quyết, cụ thể là số (số 9).

Nghĩa là, người này cần điền được con số 9 ảo bằng cách đặt mục tiêu nho nhỏ (đặt ra những mục đích, hoài bão ước mơ) & bằng mọi giá phải lên kế hoạch để đạt được mục tiêu này (trách nhiệm của bản thân). Làm được như vậy thì cuộc sống của người này sẽ hoàn toàn thay đổi.