Ý Nghĩa Số 6 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh

Nội dung chính [Hiện]

Thần số học số 6 không chỉ đem lại ý nghĩa của những con số chủ đạo mà số 6 trong biểu đồ ngày sinh còn mang nhiều ý nghĩa rộng hơn rất nhiều, và để đào sâu hơn những ý nghĩa của con số 6 này chúng ta hãy cùng đọc bài viết này nhé. Thế nhưng nếu như các bạn chưa biết biểu đồ ngày sinh là gì và cách lập biểu đồ như thế nào để biết trong biểu đồ của mình có số 6 hay không thì các bạn vui lòng tìm hiểu biểu đồ ngày sinh là gì nhé.

Số 6 là một trong những số rất quan trọng bởi vì nó nằm ở giữa trục trí não 3-6-9. Nó đại diện cho tính sáng tạo cũng như tính hủy diệt của con người.Tùy mỗi người trong chúng ta có thể chọn lựa nắm chiều tích cực hay tiêu cực của mỗi một con số. Nhưng cũng phải nhấn mạnh rằng từ số 6 đến số 9 thì chiều tích cực và tiêu cực trở nên rõ nét hơn rất nhiều.

Nếu bạn có con số 6 trong ngày sinh của mình bạn sẽ có quyền quyết định là cuộc sống của bạn đầy màu sắc sáng tạo hay một cuộc sống đầy hủy diệt, Đó là nằm ở phía bạn, do bạn tự quyết định.

Tính sáng tạo được hiểu nhiều nhất là hoạt động của đấng sáng tạo (theo dân gian gọi là thượng đế, đấng tối cao, Chúa…). Bởi vì chúng ta là những thành phần nhỏ trong vũ trụ, vì thế tính sáng tạo trong vũ trụ này rất lớn và luôn có sẵn trong mỗi chúng ta.

Ý nghĩa số 6 trong biểu đồ ngày sinh

Nếu các bạn có số 6 trong biểu đồ ngày sinh chứng tỏ rằng bạn có một đường nối đầy sáng tạo giữa số 3 (thuộc não trái – quản lý trí nhớ và óc phân tích) và số 9 (thuộc não phải – chịu trách nhiệm về lý tưởng). Số 6 cũng tạo điều kiện cho trục trí não 3-6-9 của một người vận hành một cách suôn sẻ không bị lệch trái hay lệch phải.

Ngoài ra số 6 cũng nằm ở đầu mũi tên ý chí 4-5-6 vì thế số 6 sẽ hỗ trợ đưa ý chí này hòa hợp với thành phần trí não, và điều này đặc biệt mạnh hơn nữa khi mà trong trong biểu đồ của chúng ta có thêm con số 4 chỉ óc thực tế và con số 5 thể thiện tình yêu thương hậu thuẫn, lúc này sẽ tạo thêm một mũi tên rất sáng giá đó là mũi tên ý chí 4-5-6.

Nếu không có số 6 trong biểu đồ ngày sinh thì sao?

Nếu thiếu số 6 trong biểu đồ ngày sinh, điều này chỉ ra rằng người này cần phát triển óc sáng tạo, thông qua những vùng mà họ có những con số khác phụ trách, nếu như trong biểu đồ có số 3 mà ko có số 6 thì việc này dễ thực hiện hơn rất nhiều so với trường hợp không có con số 3.

Một con số 6 trong biểu đồ ngày sinh có ý nghĩa gì?

Cũng tương tự như những con số từ số 3 đến số 9 thì chỉ cần một con số là điều tuyệt vời nhất. Biểu đạt lớn nhất của những người có 1 con số 6 đó là tình yêu thương đối với gia đình, sự gắn kết với mái ấm gia đình. Tuy vậy khi diễn đạt thành hành động cụ thể thì số 6 diễn đạt nghệ thuật hơn, thăng hoa hơn, biểu hiện như sự sáng tác, vẽ tranh, những đề tài về mái ấm hay gia đình.

Người có 1 con số 6 sẽ rất tập trung và có trách nhiệm với gia đình, tuy vậy khi người số 6 trưởng thành hơn thì nó cảm thấy có trách nhiệm thôi là chưa đủ, lúc đó họ sẽ tỏa ra sức mạnh nội lực của họ để tạo ra thêm nhiều lĩnh vực nữa để diễn đạt cho thỏa tính sáng tạo của mình. Hoặc họ sẽ thắc mắc rằng tại sao cho đến bây giờ họ vẫn chưa nhận được một điều gì đó đặc biệt để thỏa mãn những gì mà họ khao khát. Và khi họ phát hiện ra một loại hình nghệ thuật nào đó phù hợp với sức mạnh sánh tạo của họ

Trường hợp có hai con số 6 trong biểu đồ ngày sinh

Khi có 2 con số 6 trong biểu đồ ngày sinh thì sẽ dư một số, và nó sẽ làm mất đi sự cân bằng trong tính sáng tạo mà nó vốn có. Nếu như có 2 con số 6 trong biểu đồ ngày sinh sẽ chịu một trong hai khả năng sau:

  1. Bạn là người có tính “khá khó chịu”.
  2. Hoặc bạn là người chịu khuyết tật hoặc là bạn sẽ bị một bệnh tật nào đó trong cuộc sống.

Đồng thời, tùy vào những yếu tố của môi trường sống, đặc biệt là ảnh hưởng của cha mẹ lên con cái trong một giai đoạn rất sớm trong đời mà mỗi cá nhân trong trường hợp này có vượt qua được nổi những những vấn đề này hay không.

Với những người có ý thức kém hơn thì những khía cạnh tiêu cực đã được thể hiện khá rõ nét như sự lo lắng, bồn chồn, dễ bị stress, dễ nóng giận, đặc biệt khi họ ở nhà hay ở chỗ làm. Và những người thân xung quanh họ sẽ cảm nhận được tính tiêu cực này rõ dàng nhất, dần dần họ dễ bị những bệnh tật liên quan đến tâm lý.

Để hóa giải điều này tốt nhất là chúng ta nên hướng mối quan tâm của những người có 2 số 6 này vượt ra ngoài những giới hạn trọng gia đình để có thể vươn tới những lĩnh vực sáng tạo đa dạng hơn, bất kể là sáng tạo điều gì đều tốt.

Nghề nghiệp dành cho những người có 2 số 6 trong biểu đồ ngày sinh là nên chọn những nghề có tính sáng tạo, gợi cảm hứng từ sự tự tin và thấu hiểu sâu sắc. Họ cần được hướng dẫn nhẹ nhàng trong mọi trường hợp, không bao giờ được thúc dục hoặc đe dọa sẽ làm sự việc nghiêm trọng hơn.

Những người có 2 con số 6 cần thiết được nghỉ ngơi và thư giãn, vì họ tiêu hao rất nhiều năng lượng, đặc biệt là năng lượng thần kinh vào những hoạt động sáng tạo, thậm chí là những hoạt động thường ngày. Tốt nhất là họ nên tập dần với thói quen tĩnh tâm hoặc Thiền thường xuyên hàng ngày, đặc biệt là nên Thiền trước khi đi ngủ để đảm bảo giấc ngủ được thư giãn. Với tất cả mọi người thì ai cũng nên ngủ trưa, tuy nhiên với người số 6 thì giấc ngủ trưa sẽ là đặc biệt cần thiết.

Người có ba con số 6 sẽ có những đặc điểm như thế nào

Những ai có 3 con số 6 (666) thì sẽ càng nhân thêm sự căng thẳng trong thần kinh trong mọi việc, đặc biệt là chuyện gia đình hay chuyện nội bộ trong nhà. Thông thường người phụ nữ sẽ chịu tác động về điều này mạnh hơn nam giới bởi vì phụ nữ có mối quan tâm đến gia đình nhiều hơn. Một trong những hậu quả của vấn đề này là người phụ nữ có 3 con số 6 trở nên sẽ quá bảo vệ, quá sở hữu những “cục cưng” của họ trong nhà theo một cách hơi thái quá.

Vấn đề thường hay xảy ra với những người nằm trong dạng này chính là họ không thể nào nhìn ra những tiềm năng tích cực cho việc sáng tạo của họ. Thay vào đó họ lại lấy điều này làm khổ cho chính mình. Và điều này sẽ dần dần đắm chìm vào những “dòng lũ” cho những cảm xúc tức giận, bực bội.

Và điều này đặc biệt thể hiện rõ nét trong những vấn đề như bảo vệ con cái một cách quá mức. Họ thường âm thầm cảm thấy lo sợ hay sợ hãi khi con cái lớn lên sẽ rời khỏi vòng tay của mình, dần dần điều này sẽ tạo nên những hành động sở hữu không mấy tích cực, làm con cái dễ bị bó buộc.

Chính vì vậy những người này cần hết sức nhìn lại để biết mỗi lần mình thương con, cưng con, lo sợ quá mức sảy ra thì cần phải biết thu lại vì con cái không cần mình bảo vệ một cách quá mức như vậy.

Những người này cũng cần chú trọng quan tâm đến chính bản thân mình để có được sự cân bằng trong cuộc sống, đó là sự nghỉ ngơi, thư giãn đúng mực, cần tìm sự giải khuây và thú vui trong cuộc sống và những hoạt động sáng tạo ở bất kỳ hình thức hoạt động nào.

Trường hợp có bốn con số 6 trong biểu đồ ngày sinh

Những người có bốn số 6 (6666) là trường hợp cực kỳ hiếm trong biểu đồ ngày sinh, nhưng cũng sẽ có vài con số 1, 2, hay 9 đi kèm để giải tỏa bớt phần nào sự ảnh hưởng của nhiều số 6 lặp lại.

Người có bốn số 6 trong biểu đồ ngày sinh thường diễn đạt một tiềm năng sáng tạo vô cùng đặc biệt. Mặt khác, ở những khía cạnh tiêu cực, thì cảm xúc lúc nào cũng dễ bị ảnh hưởng theo hướng muốn chi phối người khác.

Cụ thể, những người này sẽ dễ bị lo lắng sầu khổ, làm tổn hại đến sức khỏe của họ hay làm tổn hại mối quan hệ  của họ với bạn bè vì những lời phàn nàn không ngớt. Nếu bố mẹ có con có 4 con số 6 trở nên và nhìn ra điểm này từ nhỏ thì bố mẹ hết sức kiên nhẫn, thấu hiểu từ từ hướng dẫn con từ từ tập trung khai mở tiềm năng sáng tạo dạt dào của mình, thì từ từ khi trẻ lớn lên sẽ không bị những đặc điểm tâm lý như ở trên.

Bởi vì với tình yêu thương vô điều kiện, thì những người bốn số 6 sẽ trở nên rất tích cực trong thể hiện tài năng của mình ở các hoạt động sáng tạo, và khi họ tích cực rồi thì khó có ai theo kịp được họ trong cuộc sống. xem thêm ý nghĩa số 5 trong biểu ngày sinh để hiểu thêm mũi tên ý chí 4-5-6 nhé.

Nói tóm lại, những người có con số 6 trong ngày sinh sẽ luôn có thiên hướng sáng tạo, nên bạn càng ý thức được điều này và tập trung vào hướng đó càng nhiều càng sớm, cá tính bạn hay con cái bạn sẽ thoát được những khía cạnh tiêu cực như ở trên đề cập, năng lượng có một lối thoát tích cực, và sẽ thăng hoa, gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp.