Ý Nghĩa Số 3 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Là Gì?

Nội dung chính [Hiện]

Sử dụng ngày sinh để cộng thành các con số có ý nghĩa không chỉ dừng lại ở các số chủ đạo, mà trong thần số học còn phát triển một cách toàn diện để tìm hiểu kỹ hơn về cuộc sống của chúng ta, ý nghĩa của số 3 trong biểu đồ ngày sinh nói nên điều gì, các bạn hãy tìm hiểu bài viết này để hiểu được ý nghĩa của nó trong biểu đồ ngày sinh nhé. Trước đó bạn hãy tìm hiểu cách lập biểu đồ ngày sinh trước nhé, nếu như bạn chưa biết.

Tìm hiểu ý nghĩa của số 3 trong biểu đồ ngày sinh

Nếu như con số chủ đạo 3 trong thần số học mang nhiều ý nghĩa về trí tuệ, trí não thì số 3 trong biểu đồ ngày sinh lại mang ý nghĩa về tâm trí và trí nhớ nhiều hơn, bởi vì con số 3 này phụ trách về trí nhớ

Nếu như đối với con số 1 hoặc số 2 trong biểu đồ ngày sinh nói nên yếu tố lý tưởng và sự cân bằng trong trực giác, và nó cần phải có cặp (cặp 11 hoặc 22 hoặc cả hai cặp) mới phát huy sức mạnh và sự cân bằng của nó, thì từ số 3 trở đi thì chỉ cần 1 con số thôi đã phát huy được sức mạnh rồi, và đương nhiên cũng chỉ cần 1 con số này là đẹp nhất, bởi vì trong biểu đồ bị trống số nào thì mình bị thiếu vấn đề đó, và chúng ta cần phải học để bổ xung thêm, từ đó giúp chúng ta hoàn thiện hơn. Và đương nhiên nếu có quá nhiều các con số này thì nó lại làm mất đi sự cân bằng và làm bất lợi cho mình, và để cân bằng bạn lại phải tiết chế những vấn đề dư thừa đó để cân bằng cuộc sống.

Người thiếu con số 3 trong biểu đồ ngày sinh không có nghĩa là người đó thiếu trí tuệ hoặc thiếu trí nhớ, trừ khi bạn quá lười mà thôi. Nói một cách dễ hiểu hơn là người bị thiếu con số 3 trong biểu đồ ngày sinh cần phải tập trung hơn, rèn luyện trí nhớ nhiều hơn, đặc biệt là số chủ đạo của bạn không nằm trong trục trí não 3-6-9. Nếu như bạn có con mình thiếu số 3 trong biểu đồ thì có thể rèn luyện từ nhỏ giúp để khi lớn lên đứa trẻ không bị thiếu và khắc phục được nhược điểm này để tránh sự lười biếng sau này.

Có một con số 3 trong biểu đồ ngày sinh

Những người có 1 con số 3 duy nhất trong biểu đồ ngày sinh được ví như mỏ neo trụ chặt lại trí nhớ, nó giúp người có số 3 này trong biểu đồ ngày sinh có trí nhớ rất tốt, trí nhớ rất lâu dài miễn là nó được đem ra sử dụng thường xuyên, đây cũng là một trong những quy luật tự nhiên trong cuộc sống, nếu như bạn có kiến thức về một vấn đề nào đó mà không được đem ra sử dụng thường xuyên thì nó cũng sẽ dần dần lãng quên mà thôi. Nếu như kiến thức được sử dụng thường xuyên thì những người có con số 3 này sẽ giúp cho trí não rất nhanh nhạy trong mọi hoạt động của mình

Biểu đồ ngày sinh có 1 số 3

Nếu như con bạn có 1 con số 3 trong biểu đồ ngày sinh sẽ giúp bé học rất nhanh nhạy, do sở hữu trí nhớ và trí tuệ tốt giúp bé học tập cả trong trường và học kiến thức từ bạn bè, học kiến thức từ xã hội cũng rất dễ dàng và thuận lợi, các bạn sẽ luôn quan tâm đến môi trường môi trường xùng quanh cuộc sống chúng ta.

Người có 1 con số 3 trong biểu đồ ngày sinh thường sống rất linh hoạt và tích cực, đem năng lượng tích cực này thổi vào hết những việc mà họ làm, họ cũng có sự tự tin trên mức trung bình và điều này sẽ góp phần không nhỏ vào trong sự thành công của họ. Sẽ rất tiếc nếu như bạn không có con số 3 nào, tuy nhiên chúng ta sẽ bù đắp lại trong tên của chúng ta, và vấn đề này chúng ta sẽ tìm hiểu ở bài tiếp theo.

Ý nghĩa hai con số 3 trong biểu đồ ngày sinh

Nếu như bạn có 2 con số 3 trong biểu đồ ngày sinh thì sự nhạy bén về trí não sẽ được nhân đôi, và đo đó người có 2 con số 3 này sẽ rất giàu trí tưởng tượng và tăng khả năng văn chương. Tuy vậy những khả năng này cần được theo dõi một cách chặt chẽ để phát triển theo đúng quỹ đạo, theo đúng hướng tích cực và cân bằng nhất, để tránh sa vào những hướng tiêu cực như là những hành vi phản kháng xã hội, chẳng hạn như phản kháng lại những bất công và hay chống đối lại tư tưởng của người khác. Đây cũng chính là một nhược điểm cho những người có biểu đồ ngày sinh có con số 3, bởi nếu như trong tên của bạn vô tình có thêm 1 hoặc 2 con số 3 nữa thì bạn sẽ có quá nhiều con số 3, nó cũng sẽ thể hiện tính mơ mộng và dễ có xu hướng chống đối lại xã hội. Để chuyển chữ cái trong tên của bạn có chững chữ cái C, L, U thì trong biểu đồ ngày sinh sẽ có thêm 1 con số 3 nữa.

Để kích hoạt khả năng kỷ luật cho bản thân thì người có 2 con số 3 nên tập thiền tĩnh tâm bất kỳ khi nào có thể cùng với những bài tập về luyện trí nhớ, những bài tập về phát triển trực giác, tất cả những vấn đề này sẽ giúp kéo những người có 2 con số 3 trở về với thực tế, với tính chất đầy xây dựng và tích cực trong cuộc sống, nếu không với tính chất quá nhạy, quá tưởng tượng sẽ làm hỏng cái nhìn khách quan và tầm hiểu biết toàn diện, và nếu tính chất mộng mơ, tưởng tưởng không được kìm chế thì dần dần họ sẽ mất đi tính chất thực tế và nếu như nó kéo dài thì quả thật rất đáng lo ngại.

Người có 2 con số 3 trong biểu đồ ngày sinh thì có khả năng viết lách rất tốt, và nếu như được khích lệ thì họ sẽ được mở rộng tầm hiểu biết và nguồn tài nguyên rồi dào và họ hoàn toàn có khả năng biến khả năng này thành một công việc nghiêm túc, có thể đem lại thu nhập chính cho họ, và họ hoàn toàn có thể làm giàu bằng chính khả năng này.

Tóm lại những người có 2 con số 3 này có rất nhiều ưu điểm và nhược điểm, thông qua đây những ai có 2 con số 3 cần khắc phục nhược điểm và phát huy ưu điểm thì cuộc sống sẽ tốt hơn rất nhiều.

Ý nghĩa ba con số 3 trong biểu đồ ngày sinh

Khi trong biểu đồ ngày sinh của bạn có 3 con số 3 (có 333) thì nó đã đưa tâm trí của bạn chạy quá xa về trí tưởng tượng và nó vượt quá mức bình thường, khiến cho những người này mất liên kết với thực tế và làm cho họ khá đơn độc.

Biểu đồ ngày sinh có 3 con số 3

Họ có xu hướng tạo ra một thực tế cho riêng mình, nhưng thật đáng tiếc là không có bất kỳ một ai khác nhìn theo những gì họ thấy, vì thế sự cô đơn càng tăng thêm nhiều lần. Trí tưởng tượng phong phú của họ sẽ tập trung hơn về những điều sẽ xảy ra trong tương lai và hay mường tượng ra những cảnh tượng lạ lùng, đồng thời họ khó tập trung vào hiện tại và mối quan hệ xung quanh mình.

Hình ảnh trên cho thấy người này có quá nhiều số 3 và tạo ra 3 ốc đảo cô đơn, khiến họ càng trở nên cô đơn hơn, tuy nhiên với hai số 9 họ có hoài bão, có ước mơ và có trách nhiệm với người xung quanh khiến họ bớt cô đơn phần nào.

Với sự mất cân bằng như vậy thì những người này thường thấy khó tin tưởng ở người khác, rất hiếm khi được thư giãn và đặc biệt là họ rất dễ bị stress và sẽ cũng rất rễ nghiện thuốc chống stress. Họ cũng khó có bạn thân và hầu như khó cảm thấy hạnh phúc, họ thường trìm đắm trong những cuộc viễn du trong tâm tưởng của riêng mình đến lỗi quên mất hiện tại và xao nhãng luôn những người đang nói chuyện với chính họ.

Chính sự mất tập trung này của họ sẽ làm cho họ mất đi cái nhìn chân thực. Càng như vậy, họ càng thu mình vào trong vỏ ốc nội tâm, và chính điều này lại dẫn tiếp đến sự thiếu tin tưởng trầm trọng hơn ở họ đối với những người khác, thường đưa đến những cuộc mâu thuẫn và xung đột.

Nếu bạn đọc được những vấn đề này và biết được những người bạn của bạn có 3 con số 3 trong biểu đồ ngày sình thì hãy hiểu cho họ và tìm ra những cách giúp đỡ bạn đó bằng cách hết sức kiên nhẫn, thấu hiểu, quan tâm, yêu thương, định hướng một cách thận trọng. Cho dù bằng cách này hay cách khác hãy động viên họ chú ý vào thực tại tránh đưa trí tuệ vượt quá sự xa vời. Họ cần được rèn luyện tính thực tế thông qua những hoạt động sử dụng sự khéo léo của đôi bàn tay, theo một cách thức đầy nghệ thuật. Để thông qua đó, họ từ từ kéo ý thức của mình về tập trung để ý vào đôi tay mình, qua đó nhận diện được cảm xúc từ trái tim mình thông qua những phút giây thực tại.

Nhắc lại: người hướng dẫn cần lắm sự kiên nhẫn và thấu hiểu, bạn nhé. Đặc biệt với người có nhiều số 3 quá mà bên cạnh không có số 6 và số 2 thì biểu đồ này càng trở nên đơn độc, làm tăng lên vấn đề tiêu cực và khó kết nối với thực tế hơn. Ngay kể cả những người có 3 con số 3 mà không có các số bệnh cạnh như số 6 và số 2 thì khả năng nối đến mọi người xung quanh cũng không được tốt.

Tìm hiểu ý nghĩa người có bốn con số 3 trong biểu đồ ngày sinh trở nên

Trường hợp xảy ra này cực kì hiếm, nó chỉ có thể xảy ra mỗi thế kỷ một tháng duy nhất.

  • Ở thế kỷ 20, trường hợp cuối cùng này diễn ra vào ngày 31/3/1933, nghĩa là người này nếu còn giờ cũng đã khá lớn tuổi rồi.
  • Còn ở thế kỷ 21, mãi tới 3/3/2033 mới có dịp tái diễn.

Nên thôi mình sẽ không bàn nhiều về trường hợp này nhé. Chỉ hiểu chung là nếu họ càng nhiều con số 3, mức độ đẩy đến tầng cao của trí tưởng tượng càng đậm, vì vậy mà khó khăn sẽ càng dày.