Ý nghĩa Số 1 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh- Thần số học

Nội dung chính [Hiện]

Để tìm hiểu ý nghĩa số 1 trong biểu đồ ngày sinh chúng tôi muốn giới thiệu một vài nét để đánh giá biểu đồ ngày sinh. Biểu đồ ngày sinh có 9 ô thể hiện vị trí của 9 con số tự nhiên 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9. Từ đó các bạn tập nhìn ra toàn bộ những đặc điểm gì đáng lưu ý trong biểu đồ ngày sinh này. Chúng ta sẽ nhìn ra chỗ nào có những con số và chỗ nào không có những con số. Có sự kết nối của những con số liền nhau theo trục ngang hoặc trục đứng, chéo. Nếu có sự kết nối của 3 con số liền nhau đó thì nó tạo nên mũi tên cá tính của bạn. Trường hợp khuyết cả 3 con số đứng liền kề nhau theo trục ngang hay trục đứng sẽ tạo thành những mũi tên trống nó cũng quan trọng không kém, nó tiết lộ cá tính và cuộc đời của bạn.

Tiếp theo chúng ta đi đếm ở mỗi con số có mặt trong biểu đồ ngày sinh đó nó có bao nhiêu con số ở trong cái ô đó. Nó cũng nói lên rất nhiều về cá tính và cuộc đời của bạn.

Ý nghĩa của con số 1 trong biểu đồ ngày sinh

Đối với tất cả mọi người sinh ra từ năm 1999 trở lại trước thì đảm bảo luôn có ít nhất 1 con số 1 và 1 con số 9. Điều này mang ý nghĩa quan trọng đối với sự tồn tại của xã hội chúng ta nói chung cũng như sự phát triển của nhân loại trong suốt một thế kỷ vừa qua. Hệ lụy hay hiệu quả của nó đến ngày bây giờ và chúng ta đang đối mặt.

Con số 1 cực kỳ quan trọng bởi nó là biểu tượng thể hiện cái tôi cũng như cái cách cái tôi biểu hiện ra ngoài một cách tự do hay đè nén lại. Chính vì vậy số lượng các con số 1 có mặt trong biểu đồ ngày sinh có thể thể hiện sư tự chủ hay thiếu tự chủ của người có ngày sinh như vậy.

Số lượng con số 1 trong biểu đồ ngày sinh

Một con số 1

Những người có Biểu đồ ngày sinh có một 1 thuộc về tuýp người gặp một ít khó khăn trong việc tự diễn đạt bằng ngôn ngữ. Điều này không có nghĩa là họ không nói tốt, họ có thể diễn đạt suôn sẻ luôn tuy nhiên cái muốn nói đến là họ khó diễn đạt được cảm xúc nội tâm mình.

Họ có thể nói rất lưu loát, mạnh mẽ về các đề tài không liên quan đến diễn đạt cảm xúc cá nhân, nhưng mỗi khi động tới việc diễn đạt cảm xúc thì họ cảm thấy để diễn tả về mình hoặc những gì mình đang cảm thấy, thật không biết làm sao mà nói. Chỉ khi nào đủ trưởng thành và thấu hiểu mọi chuyện hơn, điều khó khăn này mới được cải thiện.

Biểu đồ ngày sinh có 1 con số 1

Đôi khi, trước một tình huống, họ sẽ phát ra những lời nói hoàn toàn trái ngược với những gì trong lòng họ thực nghĩ, theo một cách diễn đạt khá ‘sắc nhọn’, dễ làm người khác tổn thương hoặc thấy xúc phạm. Điều này ắt làm trầm trọng hóa vấn đề ban đầu, đưa đến những cuộc cãi vã, tranh luận gay gắt. Họ cần học suy nghĩ cẩn trọng trước khi phát biểu, và cần học phản ứng chậm lại trước các ý kiến, lời phê bình…, bởi lời nói đã phát ra khó thu hồi lại được, mà cảm giác thương tổn cũng khó mà hàn gắn.

Những người có một con số 1 ai cũng có cái bản ngã rất lớn. Về cuộc sống, những người có một số 1 thường hay cảm thấy thiếu thiếu một điều gì đó trong cuộc sống, cho dẫu thoạt nhìn họ rất đủ đầy ở một số mặt. Họ luôn ao ước để có được cái gì đó đủ đầy.

Hai con số 1 (11) trong biểu đồ ngày sinh

Người có hai số 1 (11) là người may mắn nhất trong cả nhóm, bởi sự cân bằng trời cho trong việc diễn đạt nội tâm của mình ra ngoài 1 cách vừa phải. Đây là một đặc điểm đầy giá trị trong biểu đồ ngày sinh mà bạn nên sử dụng một cách khôn ngoan – không bao giờ lạm dụng nó cho mục đích áp đảo người khá. Khi bạn có 2 con số 1 bạn thấy mọi việc đến với bạn một cách dễ dàng, thuận tiện không có gì trục trặc hết. Nếu bạn không tỉnh thức hiểu là đó là ưu điểm là bạn đã tích lũy được từ nhiều kiếp sống trước đây hoặc là vũ trụ đang tạo tác cho bạn cái vòng đời này bạn tới đây được thuận lợi thì bạn sẽ sinh ra kiêu ngạo, bực bội hay coi thường những người không được may mắn giống bạn, và hành xử khéo léo như bạn. Và sẽ đến lúc các bạn sẽ đánh mất cái khả năng ôn hòa và diễn đạt cân bằng này. Đặc biệt với các bạn đang yêu hoặc các bạn đang kết hôn hoặc có ý định lập gia đình, các bạn đang sống cùng một nhà với người không có hai con số 1 đẹp đẽ này thì bạn hãy giúp đỡ họ vì họ cần sự giúp đỡ này chứ không phải sự áp đảo, trỉ chích hay phê bình của bạn.

Người có hai con số 1 thường có khả năng nhìn nhận các vấn đề hay các cuộc tranh luận, tranh cãi theo cả hai mặt đối lập, họ không bị lệch về một hướng vì vậy họ không cố chấp và bảo thủ, họ có thể dễ dàng dịch chuyển từ quan điểm này sang quan điểm khác đối lập. Và họ sẽ có bước đệm để từ từ dịch chuyển hướng đi một cách rất êm đẹp và không gây tổn hại. Điều này khiến cho họ không bị sa vào bảo thủ khư khư giữ ý kiến mình khiến tầm hiểu biết bị giới hạn một chiều, mà cũng không bị ‘chấp’ với những điều mình cho là ‘lỗi’, là ‘sai’ ở người, dễ tha thứ cho người. Điều này tạo cho họ điều kiện lĩnh hội được nhiều kiến thức rộng lớn hơn, khả năng thấu hiểu lòng người cũng sâu hơn. Hệ quả là: người có hai con số 1 thường dễ có cuộc sống cân bằng, an vui, nói vui là “Ok I’m fine”, dẫu cho cuộc sống có thế nào.

Chính vì những yếu tố tích cực và dung hòa, cân bằng này mà người có hai số 1 dễ tìm thấy trong các chính trị gia thành công hoặc những người của công chúng, người nổi tiếng. Yếu tố hai số 1 làm nổi bật khả năng nhận thức, thấu hiểu con người, cũng như khả năng diễn đạt bản thân mình, giảm thiểu khả năng bị hiểu lầm hoặc hiểu lầm người khác, và khả năng nhìn nhận các vấn đề một cách đa chiều, không phiến diện.

Có ba số 1 (111) trong biểu đồ ngày sinh

Với những người có ba lần số 1 được lặp lại trong ngày sinh, có hai khả năng khá đối lập xảy ra trong thực tế. Thường gặp nhất là những người rất yêu nói, hihi, nói rất nhiều, thường có mặt trong rất nhiều hoạt động sôi nổi mà trong đó, họ trở nên nổi bật, thú vị. Nhìn chung họ thấy cuộc sống dễ chịu và hay cố gắng chia sẻ điều đó với những người xung quanh mình.

Nhóm thứ hai thuộc về một số người, cũng có ba số 1, nhưng lại trống nguyên hàng ngang chính giữa – trục Tâm hồn (tức vắng mặt các số 2,5,8). Những người này thường hay im lặng, khá hướng nội, khá bẽn lẽn, dễ xấu hổ đặc biệt với người lạ. Tuy vậy những người này cũng sẽ trở nên hoạt bát và nói nhiều trong môi trường họ cảm thấy thân tình, dễ chịu, trong một nhóm bạn bè thân hay người thân trong nhà. Những người này cảm thấy họ diễn đạt những cảm xúc cá nhân hay nội tâm dễ hơn khi họ cầm bút viết ra,  thông qua việc viết xuống tâm tình mình, bằng cách này những tư tưởng của họ liền mạch hơn, không bị sự nhạy cảm quá mức của họ làm cho cản trở. Nếu bạn thuộc nhóm này các bạn phải thử điều này, tập diễn đạt những gì cảm thấy trong lòng rồi sau đó đăng lên facebook, viết ra nhật ký rồi mình tập diễn đạt bằng lời nói những gì mình diễn đạt trên facebook, trong nhật ký.. khơi thông những cảm xúc rối rắm tắc nghẹt trong lòng, cũng là một cách để tự chữa lành mình, cái này mình. Chúng ta đang hướng tới một xã hội yêu thương nhau, một xã hội tích cực, một xã hội an hòa cho nên hãy chọn những cảm xúc tích cực để lan tỏa nó đến mọi người.

Những người có ba con số 1 có tâm trạng hay bị chênh chao,dễ bị dao động lúc vui lúc buồn. Mà tùy theo những yếu tố khác trong biểu đồ ngày sinh tác động mà tỉ lệ ‘vui – buồn’ này gia giảm, tốt nhứt thì được 5/5, còn không thì 4/6, còn không nữa thì… 3/7. Lúc vui thì nói nhiều thiệt nhiều, lúc buồn thì ngồi im một cục, không nói gì với ai

Từ bốn con số 1 trở lên

Số 1 mang đặc tính về cái tôi – cái Ngã của mỗi con người, một người có đến 4 lần nhân lên cái Tôi của mình, sẽ như thế nào? Người có bốn con số 1 trở lên là những người này nên đặc biệt tỉnh táo bởi mình là 1 trong những người cá biệt. Những người này có cái Tôi rất mạnh. Nhưng họ không dễ dàng diễn đạt cảm xúc của bản thân mình bằng lời, và vì vậy, rất hay bị người khác hiểu lầm. Con số 1 càng nhiều thì khả năng bị hiểu lầm càng lớn.

Nhưng cuộc sống nhanh chóng dạy họ giấu đi sự lúng túng, sự rối rắm trong nội tâm này bằng một nụ cười. Cho nên những người có quá nhiều số 1 họ sống rất giả lả như không có chuyện gì xảy ra trong khi cuộc sống của họ rất là không có ổn. Người càng hay cười càng tưng tửng không quan tâm gì thì đó là những người rất rối rắm, rất khổ trong nội tâm của mình. Họ cần được giúp đỡ, cần được yêu thương, cần được cảm thông.

Nếu họ có khuynh hướng vẫn tiếp tục chịu đựng bên trong thì họ còn khổ dài dài, bên ngoài mọi người giúp đỡ, cảm thông, chia sẻ nhưng gỡ rối được, giảm thiểu được, nhổ bớt được các con số 1 ảo hay không là do chính bạn. Họ phải tự ý thức buông xuống những rối rắm, những tổn thương họ tự dấy lên trong lòng, và sống nhẹ nhàng hơn. Diễn đạt một cách dễ hiểu hơn, những người này họ thường hay tự mình làm khổ tâm mình. Khi họ thư giãn được nhiều hơn, bớt đi những căng thẳng, bớt đi sự thiếu tự tin (mà đôi khi họ không nhận ra, trái lại cảm thấy mình quá tự tin là đằng khác), họ sẽ cảm thấy ít bị cản trở và diễn đạt mình dễ dàng hơn, hơn là cứ cố găng mỉm cười và tự dối lòng “Ok I’m fine” và đè nén những sầu muộn, rối rắm nội tâm mình.

Càng nhiều số 1, đồng nghĩa với những con số khác trên biểu đồ ngày sinh càng vắng mặt. Điều này dễ tạo ra nhiều Mũi tên trống (chỉ ba số vắng mặt liền nhau trên một trục ngang, dọc hay xéo), và những mũi tên trống này hay diễn đạt một cá tính khá bất lợi trong cuộc sống. Điều này, những ai ý thức được sẽ tập cho mình hay con cái mình những hoạt động để ‘điền’ các ‘con số ảo’ vào các ô trống, để phá các Mũi tên trống này, đồng thời tạo ra các Mũi tên ‘ảo’ nhưng cũng ít nhiều cải thiện cuộc sống bạn. Điều này mình sẽ chia sẻ chi tiết ở phần Mũi tên chỉ cá tính, sau phần Biểu đồ ngày sinh này nhé.

Lưu ý

Đặc biệt những người có nhiều con số 1 này nếu xung quanh con số 1 này trống số 2 trống số 5, trống số 4 tự nhiên con số 1 của bạn trở thành một ‘ốc đảo cô đơn’ đó chính là sự cô độc và không ai hiểu mình. Nó càng làm trầm trọng thêm những cái bất lợi, những cái tiêu cực quanh bạn. Vì vậy bạn phải tập bắc một cây cầu bằng cách bạn lăn xả vào những việc mà bạn đang làm đó là cách bạn điền 1 con số 4 ảo, học cách diễn đạt bản thân mình nhiều lên đó là cách điền con số 5 ảo. Từ đó bạn sẽ không còn thấy tiêu cực như trước nữa.

Những người có từ 4 con số 1 trở lên phải tiếp cận với các nguồn năng lượng tích cực từ bên ngoài đồng thời hạn chế tối đa việc tiếp cận với những nguồn năng lượng tiêu cực như không xem những cuốn sách không có kết thúc không tốt đẹp, không xem những bộ phim mô tả nội tâm quá rối rắm, không nghe những bản nhạc buồn bi thương, bạn không kết nối với bất cứ một nguồn nào mang đến năng lượng xấu cho bạn thì họ sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn. Nếu bạn có yêu hay kết bạn thì nên kết bạn với những người có ít con số 1 hơn và đặc biệt tìm những người có hai con số 1 để chơi thì các bạn sẽ được hưởng lây những năng lượng tích cực từ người đó. Bạn tìm mọi cách để nhổ bớt con số 1 trong biểu đồ ngày sinh của mình đi bằng ý thức và hành động thì bạn sẽ tìm được một cuộc sống hạnh phúc, an lạc trong cuộc đời này.