Thay Đổi Cuộc Sống Qua Thần Số Học

Nội dung chính [Hiện]

Trong thế giới hiện đại ngày nay, để đi đúng đường bạn nhờ vào hệ thống định bị định vi trên bản đồ. Còn trong cuộc sống của con người thì thần số học chính là định hướng của cuộc đời.

Thần số học sẽ trả lời cho các bạn rõ ràng các câu hỏi: bản thân mình là ai? Mình sinh ra để làm gì? mình đến cuộc đời này với sứ mệnh như thế nào? Từ đó bạn có hướng thay đổi bản thân để có được cuộc sống tốt hơn.

Thần Số Học đã xuất hiện từ rất lâu đời và cho đến nay đã có nhiều thay đổi, hệ thống của Thần Số Học cũng được phân chia thành bốn dạng chính thức: Chaldean, Kabbalah, Pythagore, I Ching. Mỗi hệ thống có các công thức tính toán khác nhau cùng những lý luận khác nhau. Xét đến cùng thì tất cả mục đích vẫn là cùng tìm ra các con số cá nhân và giải nghĩa chúng.

Chúng tôi sẽ tìm hiểu sâu hơn về Thần số học theo trường phái Pythagore qua bài viết dưới đây.

1. Thần số học theo trường phái Pythagore là gì?

Đây là một môn khoa học dựa vào nghiên cứu của nhà toán học, nhà thần học, nhà triết học Pythagore. Nó nghiên cứu ý nghĩa, biểu tượng của các con số trong ngày sinh và các con sô tương ứng với từng chữ cái trong tên của bạn. Thần số học nghiên cứu sự có mặt và vắng mặt của các con số đó. Đây là sự khám phá tri thức, tính kết nối giữa những con số với con người, với cuộc sống.

Theo các nhà khoa học, mỗi con số là một dạng sóng rung tương ứng với số vòng quay trong một giây mà trong đó một cành cây, ngọn cỏ, một con người, một cảm xúc, một ý nghĩ, một mùi hương… đều có những tần sóng rung nhất định tương ứng vơi nhưng con số nhất định. Qua đó ta thấy rằng các con số có liên quan mật thiết với cuộc sống của chúng ta.

2. Thay đổi cuộc sống với thần số học

Sinh ra bạn là ai ? bạn nên làm gì ? bạn chọn nghề gì ? bản thân bạn sống sao ? tính tình mình như thế nào? Rồi khi mình muốn hiểu về một ai đó trong chính gia đình, bạn bè, những người bạn đồng nghiệp, người thương… để có cách đối nhân xử thế với từng người cho phù hợp. Từ đó bạn sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn, các mối quan hệ trở nên tốt hơn, cuộc sống nhiều màu sắc hơn.

Khi chúng ta có được tên và ngày tháng năm sinh, chúng ta có thể tính toán các con số và cho ra các kết quả, dựa vào thần số học chúng ta sẽ biết được :

  • Ta là ai, tính cách của ta như thế nào ?
  • Ta đến cuộc đời này để làm gì ?
  • Ta cần làm những gì để hoàn thành sứ mệnh của mình trước khi buông tay.
  • Ta sẽ xác định được con đường mình cần phải đi mà không mất thời gian tìm đường và bị lạc lối.
  • Định hướng tương lai cho các bạn trẻ trên con đường đời về cách sống cũng như nghề nghiệp của bản thân.

3. Con số chủ đạo trong thần số học

Con số chủ đạo trong thần số học là một sợi chỉ đỏ sâu chuỗi toàn bộ cuộc sống của bạn kể từ khi bạn sinh ra cho đến khi buông tay. Nó tiết lộ cho bạn nhiều điều về cuộc sống của bạn. Từ con số chủ đạo bạn sẽ tìm ra được những năm đỉnh co trong cuộc đời của mình.

Con số chủ đạo của cuộc đời các bạn, các bạn sẽ tìm hướng đi nghề nghiệp cho tương lai của mình dễ dàng hơn nhiều, mà cũng sẽ phù hợp và gặt hái nhiều thành tựu hơn nhiều. Các bạn sẽ được hướng dẫn tới một công việc phù hợp, hoặc hướng tới việc học lên cao hơn nữa phù hợp với thiên chất của các bạn,

Những gì mà Con số chủ đạo của ta hướng dẫn cho mỗi người là những lối đi cơ bản tối cần thiết để chúng ta phải theo, để đạt được những tiến bộ cơ bản của từng giai đoạn tiến hóa trước khi chúng ta tiếp nhận những chặng đường phát triển cao hơn nữa.

Vậy vấn đề lớn bây giờ là: Làm sao xác định được Con số chủ đạo của bạn là số mấy?

Dễ lắm. Hãy viết ra ngày sinh của bạn, theo đầy đủ ngày, tháng, năm sinh dương lịch. Ví dụ: 27/5/1983. Sau đó cộng từng con số này lại, cho ra một con số tổng. Ví dụ trường hợp trên: 2+7+5+1+9+8+3 = 35. Cộng tiếp 3+5 = 8. Vậy Con số chủ đạo của trường hợp này là 8.

Nên nhớ, theo trường phái Pythagoras, không có Con số chủ đạo = 1. Vậy các Con số chủ đạo của chúng ta sẽ có từ số 2, kéo dài đến số 11. Có thêm một trường hợp đặc biệt nữa, là số 4 được tạo thành từ số tổng 22. Vậy, tất cả những ai có số tổng 22 vui lòng ghi rõ như vầy để phân biệt với những số 4 bình thường khác nha: 22/4. Tụi mình sẽ có một bài riêng để nói về trường hợp này sau.

Những ngày sắp tới, chúng tôi sẽ lần lượt chia sẻ với các bạn đặc điểm đặc trưng của những người có từng Con số chủ đạo từ 2 đến 11.